Nữ ca sỹ người Nga Oksana Grigorieva tâm sự với tạp chí The Mail rằng sau khi chia tay Mel Gibson thì anh này không hề chu cấp cho cô bất cứ đồng nào để nuôi con.

Mel Gibson, 54 tuổi và Oksana Grigorieva, 40 tuổi chia tay nhau hồi tháng 4/2010 sau hơn 1 năm hẹn hò. Họ có với nhau một con gái chung là Lucia, 8 tháng tuổi.

Dù tuyên bố chia tay trong hòa bình và sẽ vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái nhưng sự thực thì mối quan hệ giữa Mel Gibson và Oksana Grigorieva không êm ấm như mọi người vẫn tưởng.

Oksana Grigorieva và Mel Gibson ngày còn hạnh phúc

Trong khi nguồn tin thân cận với nam diễn viên phim Trái tim dũng cảm tiết lộ bồ cũ không cho Mel đến thăm con và cư xử “bất thường” thì một mặt Oksana Grigorieva tuyên bố với báo giới là Mel Gibson không chu cấp cho mẹ con cô một xu nào.

”Anh ta không chu cấp cho tôi một xu nào, tôi sống bằng thẻ tín dụng của mình và tiền đi vay, cuộc sống của tôi và con gái giờ đây không hề ổn định,” Oksana khẳng định.

Nữ ca sỹ người Nga phủ nhận những tin đồn về việc cô không cư xử tốt với “tình cũ” trong thời gian vừa qua. “Những tin đồn đó là sai sự thực, tôi có lòng tự trọng, tôi tôn trọng bố của con gái tôi nhưng những gì anh ấy làm với mẹ con tôi thật quá tàn nhẫn.”

“Sự thực cuối cùng thì vẫn sẽ là sự thực, tôi sẽ không nói thêm về chuyện này, chỉ có thể tiết lộ là chúng tôi đang có tranh chấp về quyền nuôi dưỡng con và những gì đã xảy đến với tôi là không công bằng,” Oksana Grigorieva nói.

Oksana Grigorieva cũng phủ nhận thông tin cô bị bồ “đá”. “Tôi không hề bị anh ấy bỏ mà chính tôi quyết định chia tay Mel để giải thoát cho bản thân và con gái.”

Mel Gibson là một trong những nam diễn viên giàu nhất Hollywood, khối tài sản anh sở hữu lên tới hơn 900 triệu đô la và anh đã có 7 đứa con trước khi hẹn hò với Oksana Grigorieva.

Đại diện của Mel Gibson từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những tuyên bố của Oksana Grigorieva.

Advertisements