Giới săn ảnh đã bắt gặp chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Boyzone và vợ anh Yvonne cùng đưa các con đi chơi công viên ở Úc, hôm 2/7 vừa rồi. Đây là lần đầu tiên, cả gia đình Keating có dịp đoàn tụ sau sự cố hồi tháng 6/2010.

Tháng 6/2010, Ronan và vợ anh bất ngờ tuyên bố chia tay sau 12 năm chung sống và có tới 3 mặt con. Nguyên nhân khiến một trong những cuộc hôn nhân đẹp nhất làng giải trí Ai-len tan vỡ là do Ronan Keating ngoại tình.

Ngay sau khi sự việc vỡ lở, Ronan đã tìm cách xin lỗi vợ anh, cố gắng cứu vãn hôn nhân. Sau một thời gian nỗ lực, dường như những cố gắng của Ronan đã được vợ anh chấp thuận. Theo lời bạn bè của cặp đôi này, Ronan tỏ ra khá chân thành và luôn cố gắng để khiến vợ anh vui vẻ trở lại.
Hai vợ chồng Ronan Keating cùng đưa con cái đi chơi, tháng 7/2010

Mới đây, cả gia đình Keating đã có dịp đoàn tụ tại Úc và cụ thể, vào ngày hôm qua 2/7, cả gia đình đã đi chơi vui vẻ tại một công viên của Úc. Ronan Keating và Yvonne đã cùng đưa ba con của họ là bé Jack (11 tuổi), Marie (9 tuổi) và Ali (4 tuổi) tới công viên Taronga, Sydney (Úc).

Khi phát hiện ra giới săn tin đang bám theo, Ronan và Yvonne đã tìm cách lảng tránh. Gương mặt họ không bày tỏ chút cảm xúc nào trong khi bọn trẻ thì tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái khi được cả hai bố mẹ dẫn đi chơi.

Hiện, Ronan đang có mặt tại Úc để thu hình cho chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc The X Factor của Úc cùng nữ ca sĩ nhạc Pop Natalie Imbruglia và nam ca sĩ Guy Sebastian. Anh nhận lời làm giám khảo cho chương trình này không lâu trước khi scandal tình ái của anh với cô vũ công tóc vàng bại lộ.
Dường như cả hai đang cố gắng bình thường hóa quan hệ,
cứu vãn cuộc hôn nhân 12 năm của họ.

Trong thời gian Ronan bận rộn tại phim trường thu hình cho chương trình The X Factor thì vợ anh dành phần lớn thời gian để đi thăm thú thành phố Sydney và mua sắm. Để tham gia chương trình The X Factor, Ronan sẽ phải xa nhà trong vòng 3 tuần.

Một số bạn bè thân thiết của cặp đôi này cho biết, dường như Yvonne đang có dấu hiệu tha thứ cho chồng và cũng cố gắng hàn gắn hôn nhân. Thời gian trước, khi mọi chuyện mới được công bố, Yvonne luôn giữ mặt lạnh với Ronan và không muốn gặp anh. Chia sẻ với bạn bè, cựu người mẫu tóc vàng cho hay, cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề khi người đàn ông mà cô yêu thương và tin tưởng lại nỡ phản bội cô suốt 7 tháng qua

Advertisements