Chương trình Đêm ngàn sao lần thứ 7, diễn ra tối 1/7, cũng là dịp kỷ niệm công ty Music box của Thanh Thảo tròn 3 tuổi. Chính vì thế ngoài phần ca nhạc, Thanh Thảo cũng dành thời gian tri ân những cộng sự và nhìn lại những chặng đường đã qua.

Từ trưa đến tận 17h00 ngày hôm qua 1/7, tại TPHCM thời tiết liên tục có mưa lớn khiến Thanh Thảo và ê-kíp thực hiện chương trình vô cùng lo lắng vì chương trình Đêm ngàn sao lần này mang ý nghĩa rất quan trọng mà địa điểm tổ chức lại ở sân khấu ngoài trời.

Nhìn cảnh khán giả đến tham dự chương trình chật cứng, Thanh Thảo không khỏi xúc động chia sẻ: “Thảo rất lo từ chiều đến giờ, chỉ sợ thời tiết làm gián đoạn chương trình, làm hỏng những sự chuẩn bị cho các tiết mục. Ba năm không phải là khoảng thời gian dài nhưng Music box đã làm được nhiều thứ, đóng góp nhiều sản phẩm âm nhạc uy tín và giới thiệu nhiều gương mặt ca sỹ mới được khán giả yêu thích. Đó là một động lực để Thảo và công ty có nhiều kế hoạch âm nhạc khác để phục vụ khán giả”.

Cũng chính lý do kỷ niệm 3 năm sinh nhật công ty nên phần đầu của chương trình là sự trình diễn của các học viên xuất sắc, những ca sỹ đã có quá trình gắn bó hay xuất thân từ Music box như: Khởi My, Nam Cường, Ngân Khánh, Ngô Kiến Huy… và cả Thanh Thảo.

Phần còn lại là sự tham gia của khá đông đảo ca sỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Cao Thái Sơn, Quang Vinh, Thu Thủy, Wanbi Tuấn Anh, Noo Phước Thịnh, Vĩnh Thiên Kim và nhóm V.Music.

Dưới đây những hình ảnh trong đêm diễn Đêm ngàn sao 7 của các ca sỹ:
Các nghệ sĩ cùng thổi nến mừng sinh nhật công ty Music box
Bà chủ của Music Box Thanh Thảo cảm ơn mọi người đã tới dự
chương trình Đêm ngàn sao 7 và nhận quà sinh nhật từ bạn bè.

Phần trình diễn của Ngân Khánh
Phần diễn của bà “bầu” Thanh Thảo

Ngô Kiến Huy

Nam Cường

Đàm Vĩnh Hưng

Nhóm V.Music

Tuấn Hưng

Wanbi Tuấn Anh

Mỹ Tâm

Noo Phước Thịnh

Cao Thái Sơn

Từ trái sang: Noo Phước Thịnh, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy

Thu Thủy

Thu Thủy (phải) và Ngô Kiến Huy

Quang Vinh

Quang Linh

Thanh Thảo gửi lời cảm ơn khách mời và khán giả cuối chương trình.

Advertisements