Hài hước có, dễ thương có và cả những tấm ảnh thể hiện một Mỹ Tâm chuyên nghiệp khi lần đầu tiên lấn sân sang con đường diễn xuất trong bộ phim truyền hình ca nhạc “Cho một tình yêu”.

Mỹ Tâm nghịch ngợm trên phim  trường
Đây là chiếc du thuyền trị giá 65.000 USD mà đoàn phim đã năn nỉ mượn được từ một vị khách nước ngoài khi chiếc thuyền tình cờ… đi ngang đoàn phim. Những cảnh quay Mỹ Tâm và Leon hát ca khúc Bay đi cánh chim biển trên du thuyền được hi vọng là cảnh quay đẹp và bất ngờ nhất trong phim.
Mỹ Tâm nghịch ngợm trên phim  trường
Thể hiện tâm trạng buồn bã để tạm biệt mọi người về lại đất liền mà Mỹ Tâm trở nên… xấu xí một cách ngộ nghĩnh.
Mỹ Tâm nghịch ngợm trên phim  trường
Một cảnh quay rất dễ thương của Mỹ Tâm trong Cho một tình yêu
Mỹ Tâm nghịch ngợm trên phim  trường
Chỉ có chụp ở phim trường mới thấy được hai diễn viên xinh đẹp này đang ngồi trên… ghế nhựa vì lên phim, chỉ lấy cận cảnh hai gương mặt
Mỹ Tâm nghịch ngợm trên phim  trường
Vừa quay xong những cảnh viếng chùa tại Cù lao Chàm, Mỹ Tâm đã tranh thủ chọn ngay một hàng bán bánh bèo để lót dạ
Mỹ Tâm nghịch ngợm trên phim  trường
Mỹ Tâm cùng với Leon Quang Lê và đồng đạo diễn Lê Hóa sửa lại kịch bản ngay trước một cảnh quay trên bãi biển

Không chỉ là diễn viên chính kiêm người làm nhạc phim, Mỹ Tâm còn tham gia chỉnh sửa kịch bản để cảnh quay tự nhiên và sống động hơn.

“Bật mí” Cho một tình yêu

Câu chuyện của Cho một tình yêu khá nhẹ nhàng và dễ thương. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật nữ Linh Đan (Mỹ Tâm), con gái một gia đình danh giá vừa trở về từ nước ngoài. Tuy nhiên, ngay khi Linh Đan về nước thì gia đình cô lại gặp biến cố khiến tất cả gia sản giàu có phút chốc trở về số 0. Với bản lĩnh và tinh thần cầu tiến, Linh Đan quyết tâm làm lại mọi thứ từ đầu. Trong rất nhiều công việc mà cô làm, ca sĩ là một nghề Linh Đan cảm thấy mình đam mê nhất.

Những cuộc gặp gỡ tình cờ với chàng đầu bếp Trần Vũ (Tuấn Hưng) hay Hải Đông (Quang Dũng) cũng như chàng Việt kiều Kevin (Leon Quang Lê)… đã tạo nên những mối tình đầy trắc trở đối với Linh Đan. Song song đó là tuyến nhân vật những người bạn như cô nàng Mai Thùy (Minh Khuê), nhà thơ tưng tửng Thuận Minh (Minh Thuận) và anh chàng Bảy Hiếu (Hiếu Hiền)… đã làm nên những tình huống tréo nghoe, đầy chất hài hước.

Cho một tình yêu là bộ phim truyền hình ca nhạc đầu tiên ở Việt Nam, cho dù tính chất phim ca nhạc cũng chỉ ở mức tương đối vì không phải tập phim nào cũng có nhân vật hát. Bộ phim do hai đạo diễn Nguyễn Tranh và Lê Hóa cùng thực hiện. Theo thông tin từ nhà sản xuất, dự kiến bộ phim truyền hình dài 30 tập này sẽ phát sóng bắt đầu từ tháng 10 tới. Hiện tại đoàn phim đang quay những tập phim cuối cùng ở Sài Gòn.

Advertisements