Dù rất nhiều lần từ chối lời mời tham gia phim truyền hình, nhưng Mỹ Tâm đã nhận lời đóng vai chính trong bộ phim ca nhạc mang tên Cho một tình yêu. Sau một thời gian cống hiến cho điện ảnh, “họa my tóc nâu” sẽ trở lại với sân khấu âm nhạc.

Mỹ Tâm sẽ tham gia chương trình Đêm ngàn sao 7, đánh dấu sự trở lại của cô với sân khấu ca nhạc sau một thời gian cống hiến cho điện ảnh

Để tham gia bộ phim này, cô phải tuân thủ rất chặt chẽ quy định phải bỏ hết mọi show diễn. Và Đêm ngàn sao 7 là chương trình đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau một thời gian dài lăn lộn ở phim trường.

Trong bộ phim Cho một tình yêu, Mỹ Tâm vào vai một cô gái đam mê ca hát và nỗ lực trở thành một ca sĩ. Cô đóng cặp với Tuấn Hưng, người vào vai một chàng trai luôn sát cánh cùng cô trên con đường đi tìm thành công trong làng âm nhạc. Có lẽ cũng chính vì vậy là “cặp đôi trên màn ảnh” này được lựa chọn xuất hiện cùng nhau trên sân khấu ca nhạc Đêm ngàn sao 7 để song ca trong một ca khúc trữ tình lãng mạn.

Đêm Ngàn Sao 7 ngoài sự trở lại của Mỹ Tâm còn có một ý nghĩa khá đặc biệt với “búp bê” Thanh Thảo khi đây là chương trình chào mừng 3 năm thành lập công ty âm nhạc Music Box của cô.

“Đã có rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng và đưa con tàu Music Box đi tới, nhưng đến bây giờ, sau 3 năm nỗ lực. Thảo cảm thấy những gì mình đã cùng với các cộng sự bỏ công sức ra đã được đền đáp phần nào. Đây sẽ là một chương trình có ý nghĩa đặc biệt với Thảo”, Thanh Thảo tâm sự.

Tham gia chương trình Đêm ngàn sao 7 với chủ đề Đêm hội ngộ có một loạt những gương mặt đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Linh, Thanh Thảo, Tuấn Hưng, Quang Vinh, Thu Thuỷ, Cao Thái Sơn, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Yến Trang, Noo Phước Thịnh, Nam Cường, Vĩnh Thuyên Kim, Khởi My, Thuỵ Anh, nhóm Vmusic…

Đêm ngàn sao 7 sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2010 tới đây tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng 126, TPHCM.

Advertisements