Sáng sớm ngày 23/6, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn S.E.S cùng chồng cô – vận động viên bóng rổ Lim Hyo Sung đã chào đón cậu con trai đầu lòng. Cặp đôi này làm đám cưới hồi tháng 4 vừa rồi khi cô dâu đã mang bầu 5 tháng.

Shoo khi mang bầu 7 tháng.

Trước đây, Shoo hoạt động trong nhóm S.E.S cùng hai thành viên khác là Eugene và Bada. Tuy nhiên, vào năm 2002, nhóm S.E.S chấm dứt hoạt động và Shoo bắt đầu phát triển sự nghiệp ca hát riêng.

Tuy nhiên, từ khi hoạt động riêng, Shoo không mấy thành công trong sự nghiệp ca hát vì vậy, cô quyết định chuyển hướng mới. Năm 2006, Shoo tuyên bố sẽ chia tay với nghiệp ca hát để chuyển sang phát triển sự nghiệp diễn xuất và góp mặt trong một số vở kịch cũng như nhạc kịch của xứ Hàn.

Đầu năm 2010, cô bất ngờ thông báo kế hoạch lập gia đình với người yêu Lim Hyo Sung. Shoo cho biết, cô rất hạnh phúc khi tìm được một người đàn ông chân thành và có trách nhiệm như Lim Hyo Sung. Do lịch thi đấu bận rộn của chú rể, tháng 4/2010, cặp đôi này mới làm đám cưới trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Khoảng 2 rưỡi sáng ngày 23/6 vừa rồi, cặp đôi này đã xúc động tới trào nước mắt khi cậu con trai đầu lòng của họ chào đời tại bệnh viện ở Kangnam, Seoul. Trước khi sinh, Shoo đã kịp thực hiện một bộ ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cô khi mang bầu và hồi hộp chờ con chào đời.

Người đại diện của Shoo cho hay, hai mẹ con nữ diễn viên này đều rất khỏe mạnh và được chăm sóc chu đáo. Ông bố trẻ Lim Hyo Sung là người hạnh phúc nhất và không quên cảm ơn vợ vì đã mang đến cho anh một “món quà” vô giá.

Vợ chồng Shoo đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm trước khi con trai chào đời.

Advertisements