Sau khi phát hiện chồng lăng nhăng, tổ ấm của ca sỹ nổi tiếng Ronan Keating gặp nhiều sóng gió và nhiều người tin rằng người mẫu Yvonne sẽ sớm bỏ chồng nhưng ngày 26/6 vừa qua Yvonne đã bay sang Úc để thăm chồng mình.

Sau khi Ronan Keating bị vợ phát hiện lăng nhăng với một vũ công trẻ, vợ chồng Ronan Keating thông báo rộng rãi chuyện họ sẽ chia tay nhau và báo chí Anh cũng tin rằng người mẫu Yvonne sẽ không tha thứ cho lỗi lầm của chồng.

Vậy nhưng ngày 26/6 vừa qua, Yvonne bị cánh săn tin bắt gặp khi đang đưa các con ra sân bay và đáp chuyến bay tới Úc, nơi Ronan Keating đang đảm nhiệm vai trò thành viên ban giám khảo cuộc thi âm nhạc The X Factor của Úc.

Vợ chồng Ronan Keating

Cuối tuần trước, cả gia đình Ronan Keating đã cùng nhau đi chơi vui vẻ tại công viên Luna ở Sydney, Úc.

Ronan Keating sẽ ở Úc 3 tháng với vai trò mới và vợ con anh tới Úc thăm anh, như lời bạn bè Yvonne nói thì đây là tín hiệu tốt, khả quan về mối quan hệ của cô và chồng. Ronan Keating hiện tại vẫn đeo nhẫn cưới nhưng vợ của anh thì không.

Sau khi chuyện “ăn chả” của Ronan Keating bị phát hiện thì báo chí Anh đưa rất nhiều thông tin, hai trong số đó là Ronan Keating sẽ xây dựng quan hệ nghiêm túc với người mới và vợ anh thì không tha thứ cho chồng.

Những người yêu mến gia đình nổi tiếng này thì vẫn hi vọng là cả hai tin đồn trên đều không phải là sự thực và vợ chồng Ronan Keating rồi sẽ lại đoàn tụ, vượt qua sóng gió.

Advertisements