(Zing) – “Tiền bạc khiến tôi phát ngán. Nó chẳng có ý nghĩa gì, ngoài việc nuôi dưỡng thứ nghệ thuật tôi yêu thích,” cô ca sĩ của ‘Poker Face’ tiết lộ.

Lady GaGa phát ốm vì... nhiều  tiền!

Trong một cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Live của Anh, Lady GaGa cho biết: “Mỗi đồng tiền tôi kiếm được đều đổ vào quỹ Haus of GaGa. Quỹ Haus of GaGa của tôi là một tổ chức giống như Factory của Andy Warhol.”

“Tôi dành một khoản tiền nhỏ cho những người thực sự sáng tạo đang làm việc trong Haus. Họ giúp tôi xây dựng những ý tưởng mới lạ ở trường quay, trong các bộ trang phục, trang sức và cả hình tượng GaGa. Đó là nhóm của tôi và chúng tôi biến những ý tưởng điên rồ thành sự thật. Tôi kiếm được khá nhiều tiền nhưng tôi không muốn lãng phí vào những chiếc xe sang trọng. Tôi thích sử dụng số tiền đó để biến Lady GaGa thành ngôi sao vĩ đại nhất và tạo ra nhiều công việc để mọi người thỏa sức sáng tạo hơn.”

GaGa — tên thật là Stefani Germanotta — cũng thú nhận cô không bao giờ để tình yêu phá hỏng sự nghiệp.

Lady GaGa phát ốm vì... nhiều  tiền!

“Sự hy sinh lớn nhất của tôi là tình yêu,” cô ca sĩ của Paparazzi cho biết. “Tôi mới yêu có một lần nhưng tôi đã phải tạm biệt mối tình đó vì sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh ấy muốn tôi ở nhà cùng anh ấy trong khi tôi lại muốn thỏa sức vẫy vùng trên sân khấu. Chuyện đã qua là một bài học lớn đối với tôi nhưng nó cũng làm tôi buồn nhiều lắm.

“Chúa tặng tôi âm nhạc nhưng không phải chỉ có món quà đó mà cả sự yếu đuối nữa. Điểm yếu của tôi là không thể tạo dựng các mối quan hệ vững bền. Tôi đã hẹn hò với nhiều nghệ sĩ, các tay chơi trống, guitar và cả kiến trúc sư… Nhưng bên trong con người tôi luôn có điều gì đó thôi thúc tôi ngừng yêu để chăm lo cho công việc và sự nghiệp.

“Tôi đoán âm nhạc của tôi sẽ không bao giờ bỏ mặc tôi sau một đêm vui vẻ trên giường và nói nó chẳng cần tôi nữa. Tôi tin âm nhạc là thứ xứng đáng để tôi hy sinh tất cả,” GaGa khẳng định.

Advertisements