Chết cười với MV mới của… rapper Lee Hyori

Chết  cười với MV mới của… rapper Lee Hyori

MV mới của “rapper” Lee Hyori khiến fan đau ruột

Mặc cho SBS HahaMong Show đang bị nhiều cư dân mạng “ném đá”, Nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn Lee Hyori vẫn có một tập chương trình cực kỳ ấn tượng! Với sự giúp đỡ từ Haha, MC Mong, Gil, Kang Ji Sub, Kim Na Young và Jung Si Ah, Hyori đã cho ra đời một MV “mỳ ăn liền” khiến Kpop fan đau ruột! Cô nàng hóa thành rapper và không ngại đề cập đến nhiều vấn đề, scandal của mình trong thời gian qua theo một cách hài hước. Hyori cũng không quên “cảnh báo” các đàn em SNSD, Wonder Girls, KARA và Son Dambi rằng họ chưa đủ sức để đối đầu với cô nàng đâu. Fan nào lại không khoái MV mới của Hyori nhỉ?

Brown Eyed Girls thể hiện “Telephone” của Lady Gaga
Chết cười với MV mới của… rapper Lee Hyori

Ba cô nàng Brown Eyed Girls có dịp tái ngộ trên sân khấu SBS Kim Jung Eun Chocolate

Trong chương trình SBS Kim Jung Eun Chocolate lên sóng đầu tuần này, hai cô nàng Jea và Gain của Brown Eyed Girls đã cùng cựu thành viên Yoari mang đến loạt sân khấu cực ấn tượng. Điểm nhấn của show chính là màn biểu diễn Telephone (Lady GaGa) của những cô gái Nega Network. Không nhận được điểm cộng ở khoản phát âm nhưng bù lại, Jea, Gain cùng Yoari được Kpop fan khen ngợi vì giọng hát tuyệt vời của mình trong bản cover US&UK hit nổi tiếng. Cũng trong chương trình, Yoari đã khiến khán giả choáng ngợp với sân khấu hoàn hảo cho single mới nhất Excuse Me của mình.

Junsu (DBSK) bị chuyển đến phòng cấp cứu tại Mỹ vào nửa đêm
Chết  cười với MV mới của… rapper Lee Hyori

Dồn quá nhiều sức lực cho album mới mà không hề nghỉ ngơi, Junsu đã bị sốt cao, kiệt sức

Đêm 3/7 vừa qua, Junsu đã được chuyển gấp tới một phòng cấp cứu tại Los Angeles sau khi anh bị sốt cao và kiệt sức. Được biết, ban đầu Junsu chỉ như bị một cơn cảm nhẹ nhưng đến gần cuối ngày, các triệu chứng trở nên nặng thêm và anh đến bệnh viện trong tình trạng sốt cao 40 độ. Một đại diện cho biết JaeChunSu đã và đang dốc hết sức lực vào album mới. Mong muốn gặp lại các fan khiến ba thành viên thu âm không ngừng và kết quả là Junsu đã bị kiệt sức.

Mọi người đã khuyên JaeChunSu nghỉ ngơi tuy nhiên các anh vẫn kiên quyết hoàn thành việc thu âm. Sự ra đi đột ngột của Park Yong Ha vài ngày trước cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý ba thành viên. Hiện tại tình trạng Junsu đã ổn định, JaeChunSu tạm thời nghỉ ngơi hai ngày trước khi quay lại thực hiện album.

Chỉ còn 3 thành viên SS501 ở lại DSP Entertainment?
Chết  cười với MV mới của… rapper Lee Hyori

DSP vừa thông báo có thêm 1 thành viên không tiếp tục ký hợp đồng với công ty

Vừa qua, DSP Entertainment cho biết một trong 4 thành viên còn lại của SS501 sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với công ty. Danh tính của thành viên này đang được DSP giữ bí mật. Vậy là hiện tại chỉ còn 3 thành viên SS501 ở lại DSP. Thông tin cho biết các thành viên đang rất khó xử, lo lắng suy nghĩ về việc nên ở hay nên đi. Nhưng dù thế nào đi nữa, “các thành viên đều không muốn bị chia rẽ mỗi người một nơi.” Hiện tại cư dân mạng đang đoán già đoán non về thành viên thứ hai rời DSP sau Kim Hyun Joong do Park Jung Min vừa qua đã lên tiếng phủ nhận việc ký hợp đồng với Sony Taiwan.

Theo VCTV

Advertisements