(Zing) – “Chung quý Linh ở điểm không muốn tạo scandal tình cảm để tự lăng xê bản thân, mà mỗi ngày cứ chuyên cần, tự phấn đấu và cố gắng”, chàng nhạc sĩ tâm sự.

– Dạo này thấy anh và Ngô Trác Linh có vẻ rất thân thiết chốn đông người, anh có nghĩ là ngay lúc này là thời điểm đẹp nhất để chia sẻ với độc giả về mối tình đẹp của mình?

– Nếu Chung đang có một mối tình đẹp thì cho phép Chung giữ cho riêng mình nhé, mọi người ai cũng muốn có những khoảng riêng tư mà! Nếu Chung có một bài hát hay, chắc chắn Chung sẽ chia sẻ với tất cả mọi người! Còn việc Chung và Linh thân thiết là đương nhiên, vì làm việc với nhau đã gần 2 năm rồi mà! (cười)

Nguyễn Văn Chung không muốn khen Ngô Trác  Linh

– Không muốn chia sẻ những khoảng lặng riêng trong cuộc sống ngoài nghệ thuật nhưng việc xuất hiện chung trong một số event và bộ ảnh gần đây, anh nghĩ sao nếu mọi người nhận xét anh và Ngô Trác Linh “tình trong như đã” mà mặt ngoài cứ… giả vờ?

– Linh là ca sĩ độc quyền của Chung thì việc hai đứa hay đi với nhau đến các chương trình, event là chuyện rất bình thường! Sắp tới mọi người sẽ còn thấy Chung đi chung với diễn viên – ca sĩ Việt My, và có thể có một nam ca sĩ nữa đó! Lúc đó, mọi người lại tha hồ suy đoán tiếp!

– Phải chăng, anh và Ngô Trác Linh, một trong hai người từng vướng những hệ lụy khi công khai chuyện riêng tư trên báo trước đây?

– Chung chưa hề có scandal nào về tình cảm mà! Còn Linh thì từ lúc mới đi hát đến giờ chưa hề tuyên bố gì về chuyện tình cảm thì làm sao vướng phải hệ lụy gì! Chung quý Linh ở điểm này, không muốn tạo scandal tình cảm để tự lăng xê bản thân, mà mỗi ngày cứ chuyên cần, tự phấn đấu và cố gắng! Tuy nhiên, Chung chưa bao giờ khen trước mặt, vì như thế sẽ không tốt cho “con nít”! (cười)

Nguyễn Văn Chung không muốn khen Ngô Trác  Linh

– Anh không muốn tạo scandal hay dư luận chú ý từ mối tình có vẻ úp mở của mình đó chứ?

– Chung chỉ mong mọi người quan tấm đến những việc Chung đang làm, những bài hát Chung viết thôi! Vì như vậy đã là một niềm hạnh phúc vô cùng to lớn cho một người viết nhạc như Chung rồi! Và hiện tại thì rất mong mọi người quan tâm nhiều thật nhiều đến bài hát “Mừng sinh nhật của em” mà Chung sắp giới thiệu đây!

– Vậy mối quan hệ giữa anh và Ngô Trác Linh, ngay thời điểm này, nên hiểu thế nào cho đúng?

– Như Chung đã nói, Linh là ca sĩ độc quyền của Chung, và cả hai là anh em thân thiết!

– Xung quanh anh luôn có những người đẹp vây quanh. Có người phục tài sang tác của anh, có người thích tính cách nào đó của anh. Anh có nghĩ mình là người hay bị làm phiền bởi các người đẹp không?

– Hình như có sự nhầm lẫn! Vì Chung chưa thấy có người đẹp nào vây quanh cả! (cười) Mà nếu có thì Chung không hề thấy phiền, bởi vì được người ta yêu mến không phải dễ! Chung sẽ trân trọng tình cảm đó!

Nguyễn Văn Chung không muốn khen Ngô Trác  Linh

– Phụ nữ đến với Nguyễn Văn Chung bởi vì những sáng tác hay và sự mát tay khi nâng đỡ của anh ấy, anh nghĩ sao về nhận xét đó?

– Hình như từ trước đến giờ, những bài hát của Chung chỉ có duyên với nam ca sĩ thôi thì phải! Từ anh Nhật Tinh Anh, anh Phan Đinh Tùng, Cao Thái Sơn, Nam Cường, Khánh Phương, Akira Phan…Chung chưa nghe ai nhận xét như thế cả!

– Nghe nói anh đang mở lò đào tạo ca sĩ và còn “bon chen” phát hành album, tự sáng tác và tự hát nữa. Nguyễn Văn Chung muốn đa nghệ chăng?

– Chung chỉ đang nhận làm album cho ca sĩ thôi, khi nào tìm thấy một nhân tố có tiềm năng, Chung sẽ đào tạo và định hướng phát triển nếu bạn đó thật sự yêu thích và đam mê công việc này! Như đã chia sẻ, Chung tự hát chỉ là để kỉ niệm 10 năm sáng tác thôi! Những bài hát đó có ý nghĩa rất đặc biệt, Chung hát chỉ để cho khán giả biết rằng: đó là những cảm xúc thật của bài hát đó, có thể chưa hay, có thể chưa kỹ thuật, nhưng đầy tình cảm! Chung chỉ cố gắng làm một người viết nhạc tốt mà thôi!

Nguyễn Văn Chung không muốn  khen Ngô Trác Linh

– Việc kinh doanh và hùn hạp của anh với nhạc sĩ Nhất Trung hiện nay để phát triển công ty Sư Tử Bạc thế nào? Sao cũng khá lâu rồi mà chưa thấy động tĩnh gì lớn?

– Một công ty mới mở bao giờ cũng gặp khó khăn. Chung vẫn thường hay đùa: “sư tử chưa có răng thì làm sao biết gầm!” Chung gặp rất nhiều vấn đề khó khăn mà lần đầu tiên phải đối mặt! Tuy nhiên, Chung vẫn đang cố gắng. Sắp tới, sẽ có thể mở một lớp dạy thanh nhạc, vũ đạo, biểu diễn cho các học viên.

– Anh đang nuôi mộng và kế hoạch gì cho 6 tháng cuối năm 2010?

– Chung đang mong cho bài “Mừng sinh nhật của em” nhận được thật nhiều sự yêu thích của khán giả, dẫn đường cho sự ra mắt album “My Stories” của Chung. Chung đang rất vui vì clip “Mừng sinh nhật của em” hoàn thành được là nhờ vào sự giúp đỡ của anh Tuấn Chelsea, sau khi nghe bài hát này, anh ấy rất thích và “tặng” Chung quay clip luôn! Trong lúc đang suy nghĩ tìm diễn viên thì bé Nhã Phương “thiên thần áo trắng” cũng xung phong đóng vai nữ chính! Và sau khi clip hoàn thành thì Công ty Galaxy Mobile hỗ trợ cho in những tấm postcard đặt tại các cụm rạp Galaxy để quảng bá video clip này hiệu quả hơn!

Nguyễn Văn Chung không muốn khen Ngô Trác  Linh

Nói chung thì Chung nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp, và bài hát cũng nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ khán giả! Chung rất vui vì điều đó! Ngoài ra, Chung đang lên kế hoạch cho Linh, Việt My, và 1 nam ca sĩ mới của Chung sẽ có những bước tiến dài trên con đường nghệ thuật! Những sáng tác mới của Chung cũng sẽ lần lượt xuất hiện qua những giọng ca mà Chung tin rằng thể hiện ca khúc đó hay nhất! Mong là mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến những bài hát đó như trong năm qua vậy!

Advertisements