Sự thật đằng sau vụ ném áo lót vào Nichkhun trên sân khấu

Còn nhớ hồi giữa tháng 6, cư dân mạng đã được dịp xôn xao vì vụ fan ném áo lót vào người Nichkhun khi anh chàng đang cùng 2PM biểu diễn trên sân khấu. Sự việc xảy ra vào ngày 12/6 trong lúc 2PM mở màn cho Wonder World Tour của Wonder Girls tại Anaheim, Mỹ. Sau khi fancam quay lại cảnh này online Youtube, đã xuất hiện nhiều giả thiết của fan xung quanh hành động của fangirl ném áo lót. Chủ nhân chiếc áo lót vừa qua đã đăng tải một video trên Youtube, đính chính các tin đồn cũng như giải thích rõ hành động của mình. Trong đoạn clip này, tác giả cho biết chiếc áo lót là đồ hiệu Victoria Secret và đã được chuẩn bị sẵn chứ không phải cởi ra “tại trận” rồi ném lên sân khấu. Mục đích của hành động này không phải để làm Nichkhun xấu hổ mà là muốn 2PM cảm thấy như mình là những Rockstar!

C.N. Blue tằng tằng No.1 với “Love”
C.N. Blue đã đánh bật nhiều đối thủ sừng sỏ để lột ngược dòng giật Mutizen Award Take 7

Sau khi nẫng gọn No.1 M! Countdown tuần trước với Love, những chàng trai C.N. Blue đã có thêm động lực để cố gắng không ngừng trong những sân khấu tiếp theo. Mặc dù để vuột mất Mutizen Award trên mặt trận K-Chart Music Bank nhưng bù lại, C.N. Blue đã trở lại “ngai vàng” Inkigayo vào chiều tối Chủ Nhật 4/7. Sau khi bị IU và SeulOng giật No.1 Take 7 của tuần trước, boygroup nhà F&C Music đã lội ngược dòng và chiến thắng thuyết phục cùng Love, đánh bật nhiều đối thủ khác như MBLAQ Y, T.O.P Turn It Up, Orange Caramel Magic Girl.

Taeyang hé lộ video luyện tập vũ đạo “I Need A Girl”
Vũ đạo cho “I Need A Girl” khác biệt so với những solo single trước của Taeyang

Solar vẫn đang đốt cháy những kệ đĩa, I Need A Girl vẫn đang được Kpop fan playback ngày đêm, sự trở lại của Taeyang đang có những khởi đầu cực kỳ tốt đẹp. Khác với các solo single trước, sân khấu I Need A Girl giống như một câu chuyện mà Taeyang đang kể với Kpop fan. Vũ đạo là những động tác tán tỉnh cô nàng vũ công chính chứ không phức tạp và đẹp mắt như cho Where U At hay Wedding Dress. Dù vậy nhưng vẫn có không ít Kpop fan mê mẩn sân khấu mới nhất của Taeyang. Vừa qua, Taeyang đã hé lộ video luyện tập vũ đạo I Need A Girl, đáp ứng lòng mong mỏi của những fan này.

Jay sẽ có một showcase tại Singapore tháng 9 này
Tháng 9 này Jay sẽ có một buổi họp mặt fan tại Hàn và một showcase tại Singapore

Hiện tại, cựu leader 2PM vẫn đang trong quá trình bấm máy cho dự án Hollywood Hype Nation. Thông tin được tiết lộ vào ngày hôm qua cho biết Jay sẽ tổ chức một showcase (một dạng mini concert) tại Wave House Sentosa, Singapore vào ngày 25/9 tới đây. Vé vào cửa cho concert kéo dài 1 tiếng rưỡi này là 120USD. Trước khi showcase diễn ra, Jay sẽ có cuộc gặp mặt với các fan cũng như báo chí Singapore. Cũng trong tháng 9, một buổi họp mặt fan cho Jay sẽ diễn ra ở Hàn. Được biết anh sẽ thể hiện các ca khúc soundtrack Hype Nation trong sự kiện này.

Advertisements