Việc các ca sỹ không may bị “vồ ếch” trên sân khấu khi đang biểu diễn không phải là hiếm và hẳn khán giả cũng không còn quá “hoảng”  khi sự việc này xảy ra. Tuy nhiên nếu một bà bầu gặp phải tai nạn này thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Vừa qua, các fan của nữ ca sỹ R&B tài năng Alicia Keys đã được một phen lo sốt vó khi cô trượt chân ngã trên sân khấu sự kiện 2010 Essence Music Festival.

Bà bầu tháng thứ 5 Alicia Keys đã không may mất đà và ngã bệt trên sân khấu

Khi đang thể hiện ca khúc Love Is Blind, cô ca sỹ hiện đang mang bầu ở tháng thứ 5 đã không may bị mất đà và ngã bệt xuống sân khấu. Cú ngã mạnh đến nỗi Alicia Keys gần như nằm hẳn ra nhưng cô đã nhanh chóng đứng dậy, ngồi xuống bên chiếc piano và tiếp tục biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra. Rất nhiều fan đã gửi những comment động viên cô và cầu chúc cho hai mẹ con đều khỏe mạnh nhưng cũng không ít fan tỏ ra lo lắng rằng Alicia đang ham công tiếc việc quá và khuyên cô nên cẩn thận hơn và tốt nhất là nên nghỉ ngơi để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra với em bé trong bụng.

2010 Essence Music Festival diễn ra trong ba ngày bắt đầu từ 2/7. Janet Jackson, em gái của Michael Jackson, đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi biểu diễn trong ngày đầu tiên của sự kiện. Nữ ca sỹ gây ấn tượng không chỉ bởi thân hình gọn gàng hơn so với trước mà còn bởi giọng ca khỏe và vũ đạo ấn tượng. Janet Jackson đã đem đến một sân khấu rực lửa với hàng loạt ca khúc The Pleasure Principle, Control, Rhythm Nation và Nothing.

Janet Jackson gây ấn tượng không chỉ bởi thân hình gọn gàng hơn so với trước mà còn bởi giọng ca khỏe và vũ đạo ấn tượng

Một số khách mời khác của Essence Music Festival năm nay là LL Cool J, Keri Hilson, Trey Songz, Monica, Estelle…

Advertisements