Sau khi để lại nhiều ấn tượng đẹp và nhận được hiệu ứng rất tích cực từ khán giả với album chào đón Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội – Hà Nội trong tôi, Quang Hà đã tiếp tục thể hiện khả năng đa dạng của mình khi cho ra mắt tiếp ca khúc Sự thật về lời chia tay theo dòng nhạc Pop đã giúp anh gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình từ trước đến nay.

Ca khúc Sự thật về lời chia tay của nhạc sĩ Đức Thịnh được viết với nội dung về một đôi tình nhân yêu nhau đang rất hạnh phúc nhưng cô gái lại mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, cô gái lại không muốn nói sự thật này cho người yêu của mình biết, nên cô đã tự trả lại chiếc nhẫn đính hôn ngày nào và rồi cũng tự nói lời chia tay với người yêu của mình. Sau này, khi cô gái đã ra đi thì chàng trai này được một người bạn thân kể lại toàn bộ câu chuyện tình cảm thương tâm, do vậy bài hát có tên là Sự thật về lời chia tay.

Quang Hà cho hay, bài hát này là một câu chuyện có thật trong đời sống và được nhạc sĩ Đức Thịnh viết lại. Chính ca từ đẹp, sâu lắng và giai điệu lạ đã thực sự khiến Quang Hà muốn được thể hiện nó bằng giọng ca đầy kỹ thuật của mình.

Ngoài ra, với nội dung quá sâu sắc và cảm động nên Quang Hà đã quyết định chọn lựa để quay hình ca khúc này và nó dự kiến sẽ nằm trong DVD sắp tới của anh. Được biết, DVD lần này của Quang Hà sẽ gồm 15 ca khúc, mỗi một ca khúc sẽ là một đạo diễn lên ý tưởng cho anh. Quang Hà đang rất hào hứng với dự án âm nhạc này nên anh đã đầu tư rất lớn về mặt kinh phí cho khâu hình ảnh. Anh hy vọng sau 7 năm làm việc, đây sẽ là món quà ý nghĩa mà anh dành tặng cho khán giả thân thương của mình.

Quang Hà và chiếc xế hộp cực đẹp của anh

Và để khán giả bớt chờ đợi DVD lần này, Quang Hà đã quyết định giới thiệu trước clip Sự thật về lời chia tay. Đặc biệt, xuất hiện trong clip cùng Quang Hà ngoài “gà” cùng nhà Huỳnh Anh và người mẫu nữ thì còn gây chú ý là một chiếc xế hộp cực “khủng”, điều này đã dẫn đến nhiều ý kiến cho rằng Quang Hà đang muốn chơi trội. Tuy nhiên khi được chúng tớ hỏi Quang Hà cho hay anh ấy không có ý định khoe xế hộp gì cả, mà nó nằm trong nội dung của clip nên được sử dụng luôn.

Giờ thì mời các bạn cùng thưởng thức chuyện tình buồn trong clip Sự thật về lời chia tay của Quang Hà ngay nhé!

Advertisements