Sau khi ra mắt DVD liveshow Chạm tay vào điều ước vào dịp đầu năm, mặc dù mải miết với những sô diễn trong và ngoài nước nhưng Ngô Kiến Huy vẫn giữ đúng “truyền thống” phát hành sản phẩm của mình vào thời điểm mùa hè, mà cụ thể là sau Mưa sao băng và Giả vờ yêu đã thành công ngoài mong đợi vào hai năm 2008, 2009, mùa hè 2010 này, Ngô Kiến Huy đã tiếp tục cho ra mắt DVD single Nhịp tim vào ngày 5/7 vừa qua. Lẽ ra single này đã được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Ngô Kiến Huy – 29/6, tuy nhiên vì bận rộn với hai chuyến lưu diễn nước ngoài liên tiếp ở Đài Loan và Anh nên thời điểm phát hành bị dời lại một tuần.

Nhịp tim là một ca khúc viết về đề tài xã hội, số phận những trẻ em kém may mắn và không biết trước lúc nào sẽ rời xa thế giới này, qua đó kêu gọi những tấm lòng hảo tâm đóng góp và chia sẻ với các em nhỏ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành đĩa Nhịp tim lần này của Ngô Kiến Huy sẽ được quyên góp hết vào quỹ từ thiện Nhịp tim để hỗ trợ cho các trẻ em khuyết tật.

Và để chào đón sự ra mắt của DVD single Nhịp tim này, Ngô Kiến Huy đã tổ chức một sô diễn nhỏ tại phòng trà Điểm hẹn Sài Gòn với sự tham gia đông đảo các fans và khách mời là các bạn đồng nghiệp thân thiết như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Nam Cường, Ngân Khánh. Đặc biệt, đáng chú ý nhất trong chương trình chính là sự xuất hiện của một cô nàng lạ mặt, ngồi bên dưới âm thầm theo dõi Ngô Kiến Huy biểu diễn, khiến rất nhiều khán giả tò mò. Mãi đến sau này, khi chàng Bắp mời cô nàng lên sân khấu thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Thì ra cô bạn này là Hải Quyên, cô em gái 16 tuổi của chị Thu Ngọc (Mây Trắng). Lý do Hải Quyên có mặt ở chương trình này là vì cô nàng đảm nhận vai nữ chính trong clip Chờ em trong mỏi mòn tặng kèm trong DVD single này của Ngô Kiến Huy đấy!
Hải Quyên (thứ ba từ trái qua) được MC Quỳnh Chi mời lên sân khấu cùng Ngô Kiến Huy và mẹ của anh chàng để giao lưu

Trở lại chương trình, ngoài thể hiện Nhịp tim và một số bài hát “tủ” của mình từ trước đến nay, Ngô Kiến Huy còn song ca với tất cả khách mời đến tham dự. Chính vì tính chất đầy ngẫu hứng này nên có lẽ đây là lần đầu tiên các fans được dịp thưởng thức hit Một lần thôi qua bản song ca giữa Ngô Kiến Huy và Nam Cường, cũng như Dẫu có lỗi lầm với màn kết hợp cực “hot” của Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh… đấy!

Giờ thì cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình hôm đó nhé!
Các fans đến tham dự hôm đó cũng là những người sở hữu đầu tiên DVD của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ cho khán giả khi hát rất “ngọt” ca khúc Một lần thôi cùng Nam Cường

Ngân Khánh xuất hiện thật đơn giản nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp,
hai anh chị cũng không quên gửi đến khán giả một ca khúc hết sức lãng mạn

Với mục đích ra DVD để gây quỹ từ thiện nên trong chương trình
Ngô Kiến Huy cũng tổ chức đấu giá một số món quà có giá trị kỉ niệm của anh

Tất nhiên không thể thiếu chiếc bánh kem để chúc mừng sinh nhật muộn của chàng Bắp rồi!

Nhạc sĩ Duy Anh của những Giả vờ yêu, Cần một người hiểu… cũng có mặt chia vui với Ngô Kiến Huy

Đôi song ca ăn ý Ngô Kiến Huy – Đông Nhi bất ngờ tái hợp với ca khúc Nghi ngờ sau một thời gian ngừng hát chung
Phiên bản Dẫu có lỗi lầm của Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh được khán giả ủng hộ nồng nhiệt

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng nán lại sân khấu để chung vui với người bạn thân Ngô Kiến Huy
Advertisements