Trong buổi ghi hình cho chương trình Strong Heart của đài SBS, sau khi biểu diễn ca khúc I need a girl, Tae Yang chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ có bạn gái. Tôi hy vọng trong năm nay, mình sẽ gặp được một cô gái mà tôi thích”.

Nhưng Tae Yang đã không hề biết rằng lời tâm sự của anh đã không được đặt đúng chỗ khi mà Seung Ri – cậu út của nhóm Big Bang – ngồi ngay bên cạnh. “Có vẻ như Tae Yang thực sự muốn có một người bạn gái. Anh ấy đã không nói gì với các thành viên khác trong nhóm mà lặng lẽ tới xem buổi biểu diễn của SNSD một mình” – Seung Ri tiết lộ bí mật của người anh.

Nắm ngay lấy lời nói của Seung Ri, MC Kang Ho Dong đã bắt bẻ anh chàng của Wedding dress: “Tại sao cậu lại tới buổi biểu diễn của SNSD một mình nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết có ai mời cậu tới đấy phải không?”.

Đến lúc này thì Tae Yang buộc lòng phải thú nhận: “Năm ngoái, khi tôi đang chuẩn bị ra mắt album mới, tôi không ra ngoài nhiều mà chỉ tập trung vào âm nhạc. Thấy tôi mệt mỏi, một người bạn đã nói rằng sẽ sắp xếp cho tôi gặp gỡ một ai đó cho khuây khỏa. Người bạn đó nói rằng tôi nên nắm lấy cơ hội này bởi đó là một cô gái rất cá tính và tốt bụng. Tôi đã tới nơi hẹn và rất bất ngờ khi biết đó là Yuri của SNSD”.

Tae Yang hẹn hò cùng Yuri  (SNSD)
Tae Yang và Yuri làm bạn trong bí mật

“Tôi tới buổi biểu diễn của SNSD vì Yuri có mời. Sau buổi gặp gỡ đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ bạn bè. Khi Seung Ri vào học tại trường đại học Chung Ang, cậu ấy học cùng lớp với Yuri. Tôi đã rất lo lắng Seung Ri có thể phát hiện ra chuyện của tôi và Yuri. Tôi chắc chắn là mình sẽ chẳng nói gì nếu như mối quan hệ giữa hai chúng tôi sâu sắc hơn thế. Hiện tại, chúng tôi hay gọi điện cho nhau và nói chuyện về âm nhạc. Xin mọi người hãy nhìn nhận chúng tôi chỉ là hai người đồng nghiệp thân thiết” – cả trường quay đều chú ý lắng nghe từng lời nói của Tae Yang trước thông tin đầy bất ngờ mà anh chàng này đưa ra.

Kết thúc câu chuyện của mình, Tae Yang còn “tranh thủ” gửi lời xin lỗi tới người bạn ở SNSD: “Yuri, cậu là một số ít những người bạn tốt mà tôi có. Xin lỗi vì đã tiết lộ chuyện này. Tôi hy vọng chúng ta sẽ vẫn là bạn sau chuyện này”.

Big Bang và SNSD là hai nhóm nhạc thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc. Tae Yang hơn Yuri một tuổi và rõ ràng nếu mối quan hệ của họ phát triển thì đây sẽ là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc.

Chương trình Strong Heart có sự tham gia của Tae Yang và Seung Ri sẽ được phát sóng vào ngày 20 tới.

Tae Yang hẹn hò  cùng Yuri (SNSD)
Tae Yang và Yuri liệu có thành một cặp?
Advertisements