Từ 65kg giờ Sơn chỉ còn 59kg. Cao Thái Sơn sút cân gần như đuối sức khi những chuyến bay liên tục từ bang này đến bang khác kéo dài 6-8h đồng hồ”. Cao Thái Sơn sút cân khiến sức khoẻ giảm sút.

Năm 2010 là một năm khá thành công của Cao Thái Sơn với một loạt ca khúc hit dẫn đầu bảng xếp hạng tháng của trang nhạc Zing MP3. Chính vì thế mà anh đã nhận được rất nhiều lượt bầu chọn ở giải thưởng Zing Music Awards 2010.

Cao Thái Sơn sút cân – Chào Sơn, các giải thưởng âm nhạc cuối năm 2010 đang rộn ràng và ngày 12/1 tới đây sẽ là đêm trao giải của Zing Music Awards. Nhưng thời gian qua Sơn có vẻ im ắng trên truyền thông và các sân khấu lớn?

– Sau khi phát hành album Cầu vồng sau mưa vào tháng 9/2010, gần như không ngày nào Sơn được nghỉ ngơi cả, phải ngược xuôi bay show liên tục từ Nam ra Bắc, lịch làm việc dày đặc đến chóng mặt. Có thể truyền thông quan tâm và khai thác những đề tài mới lạ như các scandal lắm chiêu này kia mà Sơn thì sống sạch, hay vì điều gì đó mà Sơn thường không được nhắc đến nhiều trên báo chí. Sơn được sống bằng âm nhạc thật sự hằng đêm, mỗi ngày. Sơn cũng rất mong được có cơ hội chia sẻ buồn vui với độc giả. Còn chuyện Sơn vắng mặt tại các chương trình để chào xuân 2011 cũng là một điều đáng tiếc, dù có rất nhiều lời mời tham gia biểu diễn. Nhưng bù lại, Sơn lại có dịp hát phục vụ cho kiều bào tại các tiểu bang trên nước Mỹ. Chuyến đi cho Sơn nhiều kỷ niệm và cảm xúc với những người xa xứ.

Cao Thái Sơn sút 6 kg vì lưu diễn Mỹ
Được hát cho các Kiều bào xa xứ trong dịp Xuân về là niềm vui và đầy cảm xúc của Sơn.

– Cảm nhận của Sơn về ngày đầu năm mới của kiều bào đang sống ở Mỹ như thế nào?

– Nước Mỹ đón “Tết” vào ngày đầu năm nên không khí rất thiêng liêng giống như người Việt mình đón Tết Nguyên đán vậy. Vì thế nên kiều bào mình trong một năm được đón 2 cái Tết quan trọng. Ra đường hay ngay cả khi biểu diễn ca nhạc ngày 31/12 và 1/1 Sơn cũng đều thấy nét tươi vui, rộn ràng của người Việt với dân bản xứ. Họ gần như sống hết mình và xem năm mới như Tết ở Việt Nam.

Cao Thái Sơn sút cân – Chuyến đi có vẻ làm cho anh gầy đi nhiều nhỉ?

– Từ 65kg giờ Sơn chỉ còn 59kg. Sơn gần như đuối sức khi những chuyến bay liên tục từ bang này đến bang khác kéo dài 6-8h đồng hồ, việc ăn uống cũng thất thường và quan trọng là đồng hồ bên đó trái múi giờ Việt Nam nên giấc ngủ của Sơn bị lẫn lộn giữa ngày và đêm. Nói chung chuyến đi có nhiều niềm vui nhưng cũng gây sự mệt mỏi cho sức khỏe của Sơn nữa (cười).

Cao Thái Sơn sút 6 kg vì lưu diễn Mỹ
Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, Sơn đã gầy đi 6kg.

Cao Thái Sơn sút cân – Vậy mà vừa trở về từ chuyến lưu diễn dài ngày Sơn đã tất bật cho đêm diễn live show “Tìm lại giấc mơ” của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội. Có vẻ Sơn đang tận dụng tất cả thời gian để sống cho âm nhạc?

– Năm 2009, mình cũng tham gia tour diễn cho Liveshow Hà Hồ Và em đã yêu rất thành công nên Sơn nghĩ mình là một trong những ca sỹ khách mời được ekip bên Hà tín nhiệm. Vì thế, khi được tham gia tiếp tục lần này gần như đó là cái duyên và tình thân để các ca sỹ khách mời như Sơn phải có trách nhiệm cùng mang đến cho khán giả một bữa tiệc ca hát thăng hoa với Hà Hồ. Và thật sự như bạn thấy sự tỏa sáng của đêm nhạc Hồ Ngọc Hà tại triển lãm Giảng Võ vừa qua.

– Cảm nhận của Sơn thế nào về đêm diễn với Hồ Ngọc Hà?

– Sơn tham gia hát phần 1 phong cách pop ballad với chủ đề Những giai điệu của tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nên phải đến sớm trước giờ mở màn. Thật không thể tin là khán giả đến sớm và quá đông như thế. Sơn cũng xin chúc mừng Hồ Ngọc Hà đã có một đêm diễn tuyệt vời như thế. Sơn hát ca khúc Yêu thương quay về đang được yêu thích và đặc biệt bản song ca với Hà Hồ Anh vẫn còn yêu mà Sơn đã giới thiệu trong album mới. Sơn thấy hứng thú với lần trình diễn đầu tiên trên sân khấu ca khúc này và thật sự bất ngờ vì Hà Hồ hát quá hay ca khúc này, nó gần như ngẫu hứng để Hà Hồ “feelling” thật sự cùng với Sơn.

Cao Thái Sơn sút 6 kg vì lưu diễn Mỹ
Cao Thái Sơn sút 6 kg vì lưu diễn Mỹ
Cao Thái Sơn tình từ bên Hồ Ngọc Hà trong live show “Tìm lại giấc mơ” tại Hà Nội.

– Chúc mừng anh đã tìm ra cho mình một cặp hát đôi mới hấp dẫn như thế. Lịch diễn của anh từ đây cho đến Tết như thế nào?

– Cảm ơn bạn đã ủng hộ (cười). Bây giờ mình lại ngược xuôi từ Bắc vô Nam mỗi ngày. Sau đêm diễn cho live show Hà Hồ tại Hà Nội, Sơn ở lại miền Bắc cho 3 đêm diễn của mình tiếp theo tại Thái Nguyên, Hạ Long và Hải Phòng, sau đó quay trở lại TP HCM cho đêm trình diễn và trao giải Zing Music Awards vào đêm 12/1 và cứ thế tiếp tục kín cho đến Tết.

– Zing Music Awards đang gây sự thu hút mạnh cho các fan và người nghe âm nhạc trực tuyến. Cao Thái Sơn Sơn nhận xét gì về giải thưởng này?

– Trang nhạc http://www.mp3.zing.vn đã là một nơi hấp dẫn nhất cho ca sỹ giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình và khán giả được nghe nhạc trực tuyến nhanh nhất hiện nay. Zing Music Awards là một giải thưởng âm nhạc mới hào hứng và sôi nổi thật sự cho showbiz Việt. Chỉ thấy sự rầm rộ với hàng loạt ca sỹ đình đám và danh mục các giải thưởng được xuất hiện trong chương trình này cũng đủ chứng minh sức hút của giải thưởng rồi. Mong rằng giải thưởng này sẽ bắt đầu một sự khởi sắc mới có ý nghĩa cho ca sỹ nói riêng và khán giả yêu âm nhạc Việt Nam nói chung.

Ca sĩ Cao Thái Sơn sút cân sau chuyến lưu diễn Mỹ.

Advertisements