Ca sĩ Thuỷ Tiên chỉnh sửa vòng 3 và những tin đồn xung quanh chuyện Thuỷ Tiên chính sửa vòng 3. Cùng xác thực tin đồn này!

Thuỷ Tiên chỉnh sửa vòng 3 – Đang là cái tên tiêu điểm của Vpop với việc cho ra mắt album vol.5 Em đã quên, chưa kịp vui mừng chờ đón phản hồi của khán giả thì Thủy Tiên đã “dính” ngay nghi án… “chỉnh sửa” vì vòng 3 ngày càng nảy nở và gợi cảm của mình thông qua hình ảnh được giới thiệu trong album. Mang thắc mắc đến hỏi nhân vật chính, Thủy Tiên không bình luận hay muốn lên ý kiến gì vì sau những ồn ào, scandal không đáng có xung quanh mình trong suốt thời gian qua, cô nàng hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với mình thông qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư, tâm huyết, mà album vol.5 chính là một điển hình.

Thuỷ Tiên chỉnh sửa vòng 3 – Hình ảnh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm của Thủy Tiên trong album vol.5 đã dẫn đến nhiều tin đồn cô nàng “chỉnh sửa” vòng 3
Mặc dù có một chút buồn trước thông tin không tốt về mình, nhưng bù lại Thủy Tiên cho biết cho biết mình không bị ảnh hưởng nhiều vì đang có rất nhiều công việc đang chờ đợi và phản hồi của khán giả dành cho album mới đang rất tốt. Trước mắt, sau khi hoàn thành tour diễn ngắn ngày ở Hải Phong và Hà Nội, Thủy Tiên sẽ tập trụng quảng bá rộng rãi cho album vol.5 Em đã quên bằng việc tham gia biểu diễn tại chương trình Âm nhạc và bước nhảy lần 2 với chủ đề Xuân yêu thương vào đêm thứ Sáu, ngày 14/1 tới tại sân khấu Lan Anh cùng một dàn Sao hùng hậu như: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Minh, Hiền Thục, Thảo Trang, Phương Vy, Quách An An, Hồ Trung Dũng, Wanbi Tuấn Anh, Miu Lê, Ông Cao Thăng, Dương Triều Vũ, Hải Băng, Hồ Vĩnh Khoa, nhóm F5, La Thăng… Mang đến hai ca khúc mang tiết tấu sôi động trong album là Em đã quên và Xóa hết, Thủy Tiên hứa hẹn sẽ cũng vũ đoàn Bước Nhảy “thiêu đốt” sân khấu bằng những động tác vũ đạo đẹp mắt và nóng bỏng nhất.
Thuỷ Tiên chỉnh sửa vòng 3 – Bên cạnh đó, cũng trong đêm 14/1, Thủy Tiên sẽ có một minishow giới thiệu album Em đã quên tại MTV Bar.
Ca sĩ Thuỷ Tiên chỉnh sửa vòng 3 và những tin đồn.
Advertisements