Hồ Ngọc Hà đụng Hồ Quỳnh Hương tại đêm của các quý ông. Hồ Ngọc Hà đụng Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều fan tò mò chuyện gì sẽ xảy ra?

Hồ Ngọc Hà đụng Hồ Quỳnh Hương – Không dành quá nhiều thời gian nghỉ ngơi sau thành công của liveshow “Tìm lại giấc mơ”, “bà mẹ một con” Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là cái tên đắt show. Xuất hiện trong đêm diễn “Men’s night” ngoài mục đích trình diễn những tiết mục hoành tráng, Hồ Ngọc Hà cũng góp sức vào chương trình từ thiện “Đến với trái tim” trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách – tiếp Sức vực Tài” kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để đón một cái tết thật ý nghĩa và có thể biến ước mơ được tiếp tục tới giảng đường trở thành hiện thực.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà đụng Hồ Quỳnh Hương – Không chỉ có Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương cũng là một trong những nhân vật nhận được sự chú ý khi có mặt trong đêm diễn này. Cô sẽ mang đến những ca khúc ngọt ngào nhất mà mình đã ra sức chuẩn bị cho chương trình. Ngoài ra những tên tuổi ca sĩ đình đám khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Jimmii Nguyễn, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Phạm, Khánh Phương… cũng sẽ đến với “Men’s Night” để chia sẻ, kêu gọi ủng hộ cho những người khó khăn.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Ngọc Hà đụng Hồ Quỳnh Hương – Cùng với dàn ca sĩ nổi tiếng là những người mẫu: Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Quang Hòa, Quân Thu, Đức Tiến, Ngọc Tình…, tất cả sẽ trình diễn những màn thời trang ấn tượng mang lại những cảm xúc mới mẻ cho khán giả khi tham dự chương trình vừa có ca nhạc và thời trang.
Hồ Ngọc Hà đụng Hồ Quỳnh Hương tại đêm của các quý ông.
Advertisements