JYJ band ế hàng vì không nhà đài nào mời. JYJ band ế hàng có phải sự thật không? Cùng đính chính chính xác lại tin đồn này nhé!

JYJ band ế hàng – Debut album The Beginning của JYJ đã đến tay fan từ tháng 10 năm ngoái, nhưng hơn 3 tháng trôi qua mà JYJ vẫn chưa thể thường xuyên xuất hiện trên các chương trình ca nhạc cũng như các chương trình tạp kĩ. Tính đến thời điểm này, số chương trình TV JYJ từng góp mặt chỉ có thể được đếm trên đầu ngón tay (Sungkyunkwan Scandal, KBS News Time, Drama Awards, Speedy Source). Sự vắng mặt bất thường này của JYJ đã khiến không ít fan phải tò mò tự hỏi lí do.

JYJ band ế hàng – Sự vắng mặt bất thường này của JYJ trong các chương trình ca nhạc cũng như các chương trình tạp kĩ đã khiến rất nhiều fan tò mò

Mở đầu là sự xuất hiện của JYJ trong talkshow Good Morning (đài SBS) tiến hành ghi hình vào ngày 27/12. Nếu theo đúng lịch thì lẽ ra chương trình này sẽ được công chiếu vào ngày 5/1. Tuy nhiên sau đó, lịch phát sóng đã bị lùi lại. Trước những thắc mắc bất tận của các fan, đài SBS đã phải lên tiếng: “Lịch phát sóng thay đổi là chuyện thường tình nhưng vì có liên quan đến JYJ nên dường như vấn đề đang bị trầm trọng hóa. Chương trình có sự góp mặt của JYJ sẽ lên sóng vào khoảng ngày 19 hoặc 20 tới.”

JYJ band ế hàng – JYJ hầu như chẳng nhận được lời mời tham gia chương trình giải trí nào…

Giám đốc Baek Changju của công ty quản lý JYJ CJES Entertainment cho biết: “Các chương trình giải trí thậm chí còn chẳng mời JYJ tham gia. Mà nếu có thì lời mời đó cũng nhanh chóng bị hủy bỏ. Thế nên chúng tôi cũng chẳng mong đợi gì nhiều nữa.” Một đại diện khác của JYJ nói tiếp: “Nghe nói Hội liên hiệp Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc đã gửi thư đến các đài truyền hình và các công ty giải trí đề nghị họ không cho JYJ tham gia vào các chương trình của mình. Đây cứ như là hành động kéo bè kéo cánh phản đối sự xuất hiện của JYJ vậy.”

Năm ngoái, JYJ đã nhiều lần chịu cảnh xuất hiện “hụt”. Một đại diện của JYJ chia sẻ: “Chúng tôi từng bày tỏ hi vọng được xuất hiện trong ‘Lee Hyori off the Record’ (đài Mnet) và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Thế nhưng sau đó họ liên lạc lại và từ chối chúng tôi. Một talkshow mới của đài tvN cũng từng đề nghị Yoochun làm khách mời đầu tiên, tuy nhiên lời mời này cũng nhanh chóng bị xóa bỏ.”

… Mà nếu có, lời mời đó cũng nhanh chóng bị hủy bỏ

Vài tháng trước, SBS News và KBS News từng tuyên bố sẽ điều tra về vụ ầm ĩ giữa JYJ và SM Entertainment. Nhưng rồi khán giả chẳng bao giờ được diện kiến chương trình này với lí do từ phía đài SBS: “Đúng là chúng tôi có tìm hiểu vấn đề này. Tuy nhiên sau đó chúng tôi đều nhất trí rằng vụ việc đó không đáng phát sóng lắm.”

Tạm ngừng ở đây, các fan của JYJ chắc hẳn sẽ nghi ngờ những trục trặc trong con đường tái xuất truyền hình của 3 anh không ít thì nhiều cũng sẽ liên quan đến SM Entertainment. Trả lời cho “nghi án” này, SM Entertainment chỉ nói đơn giản: “Sự xuất hiện của các nghệ sĩ do các nhà đài quyết định. Vì chỉ là một công ty quản lý nên việc đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.”

JYJ band ế hàng vì không nhà đài nào mời.

Advertisements