Phi Thanh Vân trở lại vào đầu năm với nhiều đột phá khác biệt. Phi Thanh Vân trở lại là tin vui cho những ai ái mộ cô nàng Phương Trinh của Cô gái xấu xí phim này!

Phi Thanh Vân trở lại – Luôn biết cách gây sự chú ý với khán giả ở mỗi lần xuất hiện, “cô nàng lắm chiêu” Phi Thanh Vân sẽ có một màn trình diễn ấn tượng trong chương trình “Giai điệu hot” tháng 1 với chủ đề “Sao vui xuân”.

Phi Thanh Vân trở lại – Sau thảm họa “Da nâu”, Phi Thanh Vân vẫn chưa tung tiếp sản phẩm âm nhạc nào mà đang định hướng đi theo dòng nhạc trữ tình, và hứa hẹn rằng sẽ có một tiết mục “khó quên” vào những ngày đầu năm này khi cô xuất hiện trên sân khấu.


Phi Thanh Vân đầy mạnh mẽ…

Phi Thanh Vân trở lại – Ngoài ra sẽ có một dàn sao đình đám tham gia vào chương trình này  Lam Trường, Phương Thanh, Cẩm Ly, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Thu Minh, Đức Tuấn, Quang Vinh, Thủy Tiên… Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc xuân bất hủ gắn liền với tên tuổi các ngôi sao nhưng với những tiết tấu và phong cách hoàn toàn mới, bốc lửa, rộn ràng nhưng vẫn đầy sắc xuân.

Bấm vào xem thêm Phi Thanh Vân trở lại vào đâu năm mới .

Advertisements