Quà tặng của Đông Nhi không chỉ dành cho thầy cô nhân ngày 20/11, món quà này còn rất có thú vịi cho các teens nhà mình đấy. Hãy thưởng thức Quà tặng của Đông Nhi nhé!

Quà tặng của Đông Nhi – Bận rộn thực hiện single Lạnh lùng để kịp ra mắt khán giả trong tháng 11 này cùng lịch diễn khá dày đặc, tuy nhiên Đông Nhi vẫn cố gắng vào phòng thu để hoàn thành một ca khúc dành tặng cho các thầy cô và mọi người nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp đến. Với tên gọi Lá thư gửi thầy, đây là ca khúc rất ý nghĩa mà Đông Nhi đã sáng tác trong thời gian tham gia bộ phim về đề tài học đường – Thứ ba học trò. Tuy nhiên trong lần giới thiệu này đến mọi người, đây là bản hoàn chỉnh và tốt nhất chưa từng được Đông Nhi công bố đấy nhé!

Quà tặng của Đông Nhi – “Khi viết ca khúc này Nhi đã suy nghĩ rất nhiều về những thầy cô đã dạy dỗ Nhi trong suốt thời gian cắp sách đến trường, đó thật sự là một tình cảm rất đáng quý giá mà Nhi hết sức trân trọng và chắc sẽ mãi không bao giờ quên được. Ngoài muốn gửi tặng đến các thầy cô của mình, Đông Nhi cũng hy vọng ca khúc Lá thư gửi thầy sẽ như một món quà mà mọi người có thể sử dụng dành tặng cho thầy cô yêu quý của mình trong ngày trọng đại này. Đặc biệt lần này, Nhi sẽ gửi tặng thêm cho các bạn phần beat của bài hát này để có thể đi thu âm và gửi tặng đến thầy cô của mình nữa” – Đông Nhi vui vẻ cho biết.

Quà tặng của Đông Nhi – Quả là một gợi ý quá thú vị và đặc biệt đúng không nào, giờ mời các bạn cùng thưởng thức Lá thư gửi thầy và có thể tập theo Đông Nhi để thu âm ca khúc này dành tặng thầy cô của mình nhé!
Quà tặng của Đông Nhi dễ thương và ý nghĩa.
Advertisements