Đều được mệnh danh là Thu Minh sexy trong showbiz, cả 2 Thu Minh sexy và Thuỷ Tiên sẽ cùng xuất hiện trong một chương trình, và cùng chờ xem ai sẽ sexy hơn ai?

Thủy Tiên – Thu Minh sexy ai sexy hơn ai?

Sau thành công của album “Ngôi nhà hạnh phúc”, vào những ngày đầu năm 2011 vừa qua Thủy Tiên đã cho phát hành vol 5 “Em đã quên” với những ca khúc do chính mình sáng tác bằng tất cả tâm tư tình cảm, và hình ảnh Thủy Tiên trở lại đầy nóng bóng, quyến rũ và sexy. Và trong chương trình Âm nhạc bước nhảy tháng 1 này, Thủy Tiên sẽ biến hóa không ngừng trên sân khấu để mang lại những tiết mục hoành tráng.


Thủy Tiên đầy quyến rũ

Không kém cạnh đàn em, Thu Minh cũng là một trong số những nữ ca sĩ sexy gợi cảm, luôn biết cách làm mới mình trên sân khấu. Trong đêm diễn tới “Đường cong” Thu Minh sexy sẽ làm nóng bừng sân khấu với những vũ điệu đầy đam mê.


Thu Minh sexy bốc lửa sexy không kém cạnh Thủy Tiên
Không chỉ có sự xuất hiện của Thủy Tiên và Thu Minh, Mr Đàm, Phương Thanh là những cái tên được khán giả mong chờ ở đêm diễn này. Với chủ đề “Xuân yêu thương”, khán giả sẽ được thấy một sự mới mẻ trong âm nhạc và hình ảnh của Phương Vy Idol thời “hậu Đức Trí”.
Thu Minh sexy, Thuỷ Tiên không kém cạnh.
Advertisements