Hiền Thục sẽ thủ thỉ kể lại Chuyện tình của Hiền Thục cho mọi người nghe, những ước mong, khát khao của một người phụ nữ. Chuyện tình của Hiền Thục buồn và vô cùng cảm động.

Chuyện tình của Hiền Thục – Vì thành công của album “Taurus” gây bất ngờ ngoài mong đợi tại “Làn sóng xanh” nên dự án album mới “Little Girl” đã được xúc tiến và đẩy nhanh tiến độ. Dự kiến vào giữa tháng giêng, ngày 15 tới, nữ ca sĩ quyến rũ Hiền Thục sẽ phát hành album mới để kịp dành cho độc giả món quà ý nghĩa nhân dịp tết Nguyên Đán.

Trong “Little Girl”, khán thính giả sẽ được thưởng thức những tình khúc của các nhạc sĩ trẻ và tên tuổi như Nguyễn Hoàng Duy, Quốc Bảo, Phúc Trường… Nhạc sĩ trẻ mát tay (tác giả “Yêu dấu theo gió bay”) tiếp tục đảm nhận sáng tác ca khác chủ đề của album mới với nhiều sắc độ của tình yêu này. Và một tin vui đối với những fan yêu nhạc Trịnh, ca sĩ Hiền Thục cũng sẽ phát hành album “Thiên sứ” – gồm các nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chuyện tình của Hiền Thục
– Tặng kèm album “Little Girl” là DVD gồm hai video clip do đạo diễn Tâm Bùi thực hiện. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất trong MV “Như vẫn còn đây”, sáng tác của Phúc Trường, người sáng tác ca khúc ăn khách “Đừng làm tan vỡ giấc mơ” trong album trước.

Chuyện tình của Hiền Thục – Siêu mẫu vàng 2010 Ngọc Tình vào vai người đàn ông trong mộng của cô gái
nhưng rồi một ngày kia anh bỏ cô ra đi, để lại bao tiếc nuối nơi người con gái
kia…

Vì Hiền Thục cảm thấy mình hơi nhừ so với vai cô gái nên người đóng thế cô
là em họ, đang làm tiếp viên hàng không, còn Hiền Thục đóng một vai nhỏ
phụ với vai trò dẫn chuyện

Bấm vào để xem thêm về Chuyện tình của Hiền Thục rất nhiều đau thương.
Advertisements