Trước tin đồn Nhóm Mắt Ngọc tan rã, nhóm nhạc Mắt Ngọc sẽ tham gia biểu diễn và trả lời về tin đồn rã nhóm trước đây.Nhóm Mắt Ngọc tan rã. Nhóm Mắt Ngọc tan rã còn phải chờ đợi tin từ nhóm bạn nhé!

Nhóm Mắt Ngọc tan rã – Nhóm nhạc “Mắt Ngọc” sẽ cùng nhiều ngôi sao đang được mến mộ tham gia chương trình “Ngôi sao của bạn”. Ngoài việc thưởng thức phần trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả còn được lắng nghe các “sao” chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống. “Các tiết mục sẽ được dàn dựng công phu hơn, đặc biệt về âm thanh, ánh sáng và bối cảnh sân khấu. Chúng tôi muốn mỗi tiết mục sẽ để lại những ấn tượng khác nhau cho người thưởng thức”, biên tập chương trình chia sẻ.

Nhóm Mắt Ngọc

Nhóm Mắt Ngọc tan rã – Góp mặt trong chương trình mở màn cho năm mới là ca sĩ Khánh Ngọc cùng các sao đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích như Wanbi Tuấn Anh, Mắt Ngọc,… Trong đó, phần trình diễn của Khánh Ngọc được hứa hẹn sẽ rất đặc biệt khi nữ ca sĩ đánh dấu sự trở lại của mình bằng một album mang đậm chất trẻ trung và sexy. Trong khi đó, Wanbi Tuấn Anh sẽ giới thiệu những ca khúc hoàn toàn mới, trong album vừa phát hành. Nhóm Mắt Ngọc, dù đứng trước thông tin Nhóm Mắt Ngọc tan rã, nhưng vẫn tự tin thể hiện các ca khúc mới với ba thành viên xinh đẹp. Ngoài phần biểu diễn của các sao, chương trình còn mang đến phần giới thiệu các album, single mới.
Bấm vào để xem thêm về Nhóm Mắt Ngọc tan rã hay chỉ là tin đồn?
Advertisements