Chỉ trong một buổi tối nhưng cả ba Idol đều rất phấn khích trước “sản phẩm” của mình.Phương Anh idol lộ hàng nóng cùng Đăng Khoa và Trung Quân.Phương Anh idol lộ hàng nóng làm fan tò mò.

Phương Anh idol lộ hàng nóng – Khán giả hẳn chưa quên nhóm “Nhấp nhô” mà 2Sao đã từng nhắc tới với các thành viên với hình thể không “ăn khớp” nhau cho lắm. Một “thỏ” Trung Quân vui vẻ, một Siu “con” Phương Anh luôn đầy lửa, một Lều Phương Anh khéo léo và tính tế và một Đăng Khoa bản lĩnh và thông minh. Nhóm chưa hé lộ những dự định chính thức sau Vietnam Idol nhưng điều khán giả có thể mong chờ là nhóm chắc chắn sẽ có những sản phẩm âm nhạc dành cho khán giả thật nghiêm túc để không phụ lòng những cánh tay, những trái tim, những tin nhắn dành cho mình trong suốt thời gian tham dự Vietnam Idol.

Phương Anh idol lộ hàng nóng – Một single rất mới vừa được nhóm hoàn thành khi 3 thành viên của nhóm là Trung Quân, Phương Anh và Đăng Khoa có dịp ra Hà Nội để tham dự Gameshow Trò chơi âm nhạc và một số chương trình ca nhạc theo lời mời của một số đơn vị biểu diễn tại đây.

Phương Anh idol lộ hàng nóng – Vì thời gian thu bài hát Lều Phương Anh vẫn còn đang tham dự Vietnam Idol nên ca khúc chỉ có sự góp giọng của 3 thành viên còn lại. Trong thời gian sắp tới, cả 4 thành viên đáng yêu của nhóm sẽ trở lại đầy “rộn ràng” với những khán giả yêu mến.

Hãy cùng thưởng thức ca khúc mới nhất của “Nhấp nhô” Idol:

Phương Anh idol lộ hàng nóng cùng Đăng Khoa và Trung Quân.
Advertisements