Không còn là chàng Ca sĩ 16 tuổi chơi trội như trước đây nữa, Trần Tuấn Lương chàng ca sĩ 16 tuổi chơi trội muốn được mọi người biết đến như một ca sĩ bình thường, 16 tuổi trẻ trung và giản dị.

Ca sĩ 16 tuổi chơi trội – Chân ướt chân ráo bước vào nghề hát, cậu học sinh lớp 10 Trần Tuấn Lương đã được báo chí đặt cho biệt danh “chàng ca sĩ thích làm clip hàng khủng”. Nguyên do là vì trước đó, Tuấn Lương trình làng những video clip như “Lời yêu không kịp”, “Hình tròn”, “Vững tin” với sự đầu tư rất công phu. Để thực hiện những video clip khá độc đáo ở Việt Nam nay đòi hỏi chủ nhân của nó phải có một tiềm lực kinh tế khá mạnh.


Ca sĩ 16 tuổi chơi trội – Ca sĩ 16 tuổi Trần Tuấn Lương

Tuy nhiên, giờ đây, Tuấn Lương không còn muốn được biết đến với danh hiệu “chàng ca sĩ thích chơi clip hàng khủng” nữa. Tuấn Lương muốn là một ca sĩ bình thường, 16 tuổi, trẻ trung, giản dị. Mở đầu cho hình ảnh mới của Tuấn Lương là MV “Phố thiệp hồng”. Đây là ca khúc do chính cha của cậu sáng tác để dành tặng con trai.

Chia sẻ về video clip mới, Tuấn Lương cho biết: “Lương muốn mọi người biết đến Lương như một ca sĩ trẻ mới tập tành vào nghề và có những bước đi đầu tiên trên con đường âm nhạc. Ví lí do đó, Lương cùng ekip của mình đã tiến hành quay MV “Phố thiệp hồng” với một hình ảnh rất đời thường và kinh phí rất vừa phải”.

MV của “Phố thiệp hồng” là câu chuyện xuyên suốt giữa một chàng trai cùng người bạn gái của mình. Vì quyết tâm cho sự nghiệp của mình mà chàng trai đã không đi du học cùng bản gái. Buổi chia tay nhau, chàng trai có mòn quà gửi cô gái là một tấm thiệp hồng. Sau khi cô gái đi du học, cả hai không còn liên lạc với nhau nữa. Chàng trai ngày qua ngày buồn thẫn thờ và cứ đếm lịch từng ngày một và nhớ lại những kỷ niệm ngày còn bên cô gái. Sau một thời gian dài cô gái trở về nước, gặp lại chàng trai và mang trên tay tấm thiệp hồng mà chàng trai đã tặng cô trước lúc đi xa.

Ca sĩ 16 tuổi chơi trội – Được biết, tất cả ý tưởng về lời ca khúc, nội dung clip, bối cảnh, kể cả việc chọn ekip quay đều do Tuấn Lương tự quyết định. Lương chia sẻ, sở dĩ cậu chọn một câu chuyện giản dị, nhẹ nhàng như vậy là bởi Lương muốn được sống đúng với tuổi của mình, với những câu chuyện tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng của tuổi teen. Tuy nhiều người cho rằng, với một cốt truyện đơn giản như vậy, video clip khó tạo được ấn tượng nhưng Tuấn Lương vẫn tin vào sự  lựa chọn của mình. “Lương không muốn làm quá hoặc làm những gì không đúng với lứa tuổi của mình. Có thể MV này quá đơn giản so với các MV của các ca sĩ khác nhưng nó thể hiện rõ nhất con người và âm nhạc của Tuấn Lương. Lương hy vọng khán giả tuổi teen sẽ đồng cảm với Tuấn Lương”.

Hiện, MV “Phố thiệp  hồng” đã gần hoàn thiện. Tuấn Lương quyết định tung trailer của MV này trên 2Sao để dành tặng các khán giả của mình như món quà đầu năm mới trước khi MV chính thức được xuất xưởng.

Bấm vào để xem thêm về Ca sĩ 16 tuổi chơi trội khoe cá tính mạnh.

Advertisements