Những màn trình diễn Cảnh nóng trên sân khấu của các ca sĩ ngay trên sân khấu chắc chắn khiến bạn phải shock! Cảnh nóng trên sân khấu đặt ra câu hỏi về tính nghệ thuật chân chính!

Cảnh nóng trên sân khấu – Năm 2009 được coi là một năm đỉnh cao thành công nhưng cũng là đỉnh cao rắc rối của G-Dragon khi anh chàng thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang này có những màn biểu diễn nhạy cảm trên sân khấu. Không những phải bồi thường một số tiền lớn mà G-Dragon còn suýt bị đi tù.

Cảnh nóng trên sân khấu – Những cảnh “giường chiếu” trong concert của G-Drago

Năm 2010, trong concert riêng của mình, nhóm nhạc 2PM cũng đã bị cư dân mạng chỉ trích khi có những màn biểu diễn mang tính “khiêu dâm, gợi dục”. Điều quan trọng là, concert này đã giới hạn độ tuổi là 8+. Rõ ràng, những em bé ở độ tuổi vị thành niên không nên được xem những màn trình diễn như thế.

Ở Hàn Quốc có những đạo luật khắc khe về biểu diễn, đặc biệt khi mà ở đất nước Kim chi này, thị trường âm nhạc thuộc về các nhóm nhạc thần tượng với phần lớn lượng fans nằm trong lứa tuổi teen và tween. Trong khi đó, liếc mắt sang nền âm nhạc láng giềng Hoa ngữ (Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…), đã có những màn biểu diển trên sân khấu ca nhạc khiến ai chứng kiến cũng phải shock và “đỏ mặt tía tai” vì sự táo bạo của nó.

Cảnh nóng trên sân khấu – Bên cạnh lí do để cho buổi biểu diễn không bị nhạt nhẽo và thu hút được nhiều khán giả hơn thì sự phấn khích vì được khán giả cổ vũ nhiệt tình cũng là một trong số những nguyên do khiến các ca sĩ hành động thái quá trên sân khấu.

Bấm vào để xem thêm Cảnh nóng trên sân khấu Hoa ngữ nhiều vô kể.
Advertisements