Những ngày này, các fan đang rất phấn khích với những thông tin trở lại của Britney sau qúa khứ của Britney Spears. Chúng ta cùng lướt lại những nét nổi bật trong qúa khứ của Britney Spear và sự nghiệp ca hát của cô công chúa nhạc pop này.

Qúa khứ của Britney Spears – Mới đây, khi Britney Spears viết trên Twitter rằng album tiếp theo của cô đã “gần hoàn tất” và sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm tới, các fan dường như phát sốt vì sự mong chờ sản phẩm âm nhạc mới nhất từ thần tượng. Sau một vài tweet cảm ơn các fan vì lời chúc mừng sinh nhật vào ngày 29 vừa qua, Britney đã viết thêm “Album mới của tôi đã sắp hoàn thành và sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau. Tôi đã yêu sản phẩm mới này mất rồi”. Kể từ sau sản phẩm âm nhạc rất thành công năm 2008 Circus, Britney không có nhiều hoạt động ngoài một vài ngoại lệ như xuất hiện trong 1 tập phim của Glee, chính vì vậy lần trở lại này của cô rất được mong chờ.

Qúa khứ của Britney Spears – Hiện nay chưa có nhiều thông tin về album mới của Britney được tiết lộ, nhưng các fan trung thành của cô, những người luôn theo dõi sát sao sự thay đổi hình ảnh và âm nhạc trong mỗi sản phầm của cô trong suốt một thập kỉ qua, khi mà cô chuyển từ hình ảnh một cô nữ sinh nghịch ngợm  nhai kẹo cao su đến hình ảnh của vũ công múa cột gợi cảm, đang rất háo hức về sản phẩm mới này. Chúng ta hãy cùng theo dõi lại cuộc hành trình âm nhạc của Britney qua một số giai điệu đáng nhớ nhất trong hơn 10 năm qua.
Năm 1999, một gương mặt tươi mới trẻ trung của Briney xuất hiện với Baby one more time, tiêu đề bài hát trong album đầu tay đình đám của cô. Britney đã mang đến một cuộc cách mạng, đưa ra một tuyên ngôn mới về vấn đề giới tính, tình dục bằng video ca nhạc cho ca khúc này khi nhảy múa trong đồng phục nữ sinh trường học Công giáo, hát những ca từ mạnh mẽ, thể hiện khát khao tình yêu “”My loneliness is killing me I must confess, I still believe. When I’m not with you I lose my mind, Give me a sign, Hit me baby one more time.”

Qúa khứ của Britney Spears – Trong video Oops! … I Did It Again năm 2000, tóc đuôi sam và váy ngắn một năm trước đó đã biến mất, thay vào đó là bộ áo “Người mèo” đỏ ôm sát cơ thể. Phần hình ảnh cũng như âm nhạc của MV này đã thể hiện sự biến chuyển từ một cô nữ sinh nghịch ngợm thành một “Cô mèo” gợi cảm, với những suy nghĩ sâu sắc hơn trong tình yêu.

Về sản phẩm tiếp theo sắp tới, được biết album lần này có sự góp sức của Max Martin và Dr Luke với vai trò là phụ trách sản xuất. Trước đó,  Dr Luke đã trả lời Billboard rằng ông muốn những âm thanh mạnh mẽ hơn, đi sâu hơn với những âm thanh điện tử và “bụi” hơn trong sản phẩm mới của Britney. Chúng ta cùng trông chờ cho một sản phẩm âm nhạc mới chất lượng từ “Công chúa nhạc pop” trong năm tới.
Qúa khứ của Britney Spears và những hướng tới trong tương lai.
Advertisements