Luôn biết cách thu hút khán giả, Thủy Tiên khoe vòng 3 làm nóng bừng sân khấu tối qua (14/1) với vòng 3 đầy gợi cảm. Thủy Tiên khoe vòng 3 hấp dẫn khiến khán giả đặt câu hỏi về sự thật hay sự giả?

Thủy Tiên khoe vòng 3 – Trình diễn 2 ca khúc “Em đã quên” và “Xóa hết”, Thủy Tiên trong đêm Âm nhạc bước nhảy chủ đề “Xuân yêu thương” đã làm nóng bừng sân khấu với phần vũ đạo ấn tượng cùng bộ cánh ôm sát cơ thể khoe vòng 3 đầy quyến rũ và gợi cảm. Sự xuất hiện của cô luôn thu hút khán giả không chỉ ở vũ đạo mà còn ở giọng hát đầy cá tính của Thủy Tiên.

Khán giả đã được thưởng thức một đêm nhạc nhiều màu sắc với những ca khúc chào đón mùa xuân và cả những bài tình ca về tình yêu. Không chỉ có Thủy Tiên làm nóng sân khấu mà phần trình diễn của Phương Vy trong hình ảnh mới cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người, Thảo Trang đẹp lạ hơn rất nhiều, Hiền Thục trẻ trung.

Phương Thanh hát hết mình, vì khán giả Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đẳng cấp của mình, Hồ Vĩnh Khoa gây ấn tượng với phần vũ đạo đẹp mắt, Đông Nhi ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn… Tất cả đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đón chào năm mới hết sức ý nghĩa.

Thủy Tiên khoe vòng 3 – Thủy Tiên khoe vòng 3 gợi cảm

Phương Thanh hát hết mình vì khán giả

Thủy Tiên khoe vòng 3 – “Bà mẹ một con” Hiền Thục đầy trẻ trung.
Bấm vào để xem thêm Thủy Tiên khoe vòng 3 bốc lửa tuyệt vời.
Advertisements