Những hình ảnh độc của SNSD của cả 9 cô gái được tung lên mạng. Ảnh độc của SNSD đang là tâm điểm bàn tán và chặt chém của fan. Ngắm nhìn vài tấm ảnh ngộ nghĩnh này nhé!

Ảnh độc của SNSD – Chỉ mới gần đây thôi, phía công ty quản lý của SNSD thông báo về việc cả nhóm sẽ cho ra mắt một cuốn sách ảnh mới (nằm trong DVD đang được hoàn tất) trong tương lai gần. Tuy nhiên, trong khi ngày giờ phát hành vẫn còn chưa được ấn định chính thức thì hôm qua, một vài bức hình trong cuốn sách ảnh mới đã bị “tuồn” lên mạng mà không hiểu nguyên do.

Ảnh độc của SNSD – Những bức ảnh dễ thương đã bị lộ trước ngày ra mắt
Công ty SM Ent không hề có một động thái gì trước vụ “lộ hàng” này. Theo một số người dự đoán thì rất có thể một trong số những người nằm trong “nội bộ” công ty đã phát tán trước thời hạn để cho người hâm mộ “đỡ thèm”. Luồng dư luận trái chiều thì khẳng định đây thực chất chỉ là một chiêu PR truyền thống để cuốn sách được chú ý hơn mà thôi. Người hâm mộ “chép miệng”: “Dù cho có là vì lý do gì đi chăng nữa thì vẫn vui vì được “bóc tem” cuốn sách ảnh sớm hơn ngày ra mắt. Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách này”…
Ảnh độc của SNSD – Không phải là những tấm hình “lung linh” được photoshop cẩn thận, cũng chẳng phải hình tượng sexy hay “nổi loạn” nào cả. 9 cô gái của SNSD xuất hiện tự nhiên nhất có thể với những cảm xúc rất đời thường. Nhìn một lượt thì có vẻ như cuốn sách ảnh mới sẽ có rất nhiều hình “tự sướng” của các thành viên với nhau.

Cùng nghía thử nhé!


Yuri và Tiff, ai cute hơn?


Cùng nhau mở to mắt nào!


Nháy mắt đáng yêu

Bấm vào để xem thêm về Ảnh độc của SNSD được tung lên mạng.

Advertisements