Những hình ảnh Dương Thừa Lâm ngã trên trang Sina khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Dương Thừa Lâm ngã trong tư thế vồ ếch thật tội nghiệp.

Dương Thừa Lâm ngã – Nhân dịp 10 năm ca hát, nữ ca sỹ Dương Thừa Lâm đã lên kế hoạch ra DVD kỷ niệm. Một số hình ảnh tập luyện của cô ca sỹ này mới đây được đăng tải trên mạng khiến dân tình vô cùng ngạc nhiên. Dương Thừa Lâm tỏ ra rất vất vả trong các màn luyện tập và cô ấy đã phải cố gắng rất nhiều trong từng động tác.

Một số cư dân mạng còn nhăn nhó vì cho rằng, Giáo chủ khả ái Đài Loan đã “quá cố” vì trước đó cô từng bị ngã nặng sau một động tác nhảy khó và đăng tải lại hình ảnh bị ngã  chưa từng được công bố của cô ca sỹ này mới đây. Những hình ảnh này ngay lập tức gây xôn xao trên cộng đồng cư dân mạng.

Dương Thừa Lâm ngã – Zoom cận cảnh pha bị ngã của Dương Thừa LâmCũng trong dịp này, Dương Thừa Lâm quyết định hy sinh mái tóc dài của mình và để kiểu tóc ngắn ngang vai. Theo cô, hình ảnh mới sẽ mang đến một quá trình phát triển mới trong sự nghiệp. Những hình ảnh mới được công bố của cô nàng với mái tóc ngắn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dương Thừa Lâm ngã – Các cư dân mạng này cho rằng, mái tóc mới khiến Dương Thừa Lâm trở nên chín chắn hơn và quyến rũ. Khó có thể dùng từ Giáo chủ dễ thương khi nói về cô ấy nữa mà thay vào đó là những từ có tính “người lớn” hơn như Nữ hoàng sắc đẹp, người phụ nữ quyến rũ của Đài Loan. Quả thật, trong những bức ảnh tạo dáng bale với bộ đầm đỏ và tự tin tự tại với bộ đầm trắng, rất ít người nhận ra người mẫu ảnh chính là nữ diễn viên nhí nhảnh, ngây thơ của Đài Loan.

Dương Thừa Lâm ngã vồ ếch trên sân khấu.

Advertisements