Giao lưu trực tuyến với Đinh Mạnh Ninh sẽ diễn ra ngày 17/01/2011. Các fan hãy chờ đợi phần Giao lưu trực tuyến với Đinh Mạnh Ninh đầy hấp dẫn và thân thiện.

Giao lưu trực tuyến với Đinh Mạnh Ninh – Sau hơn 3 tháng của cuộc thi SMĐH 2010, những gương mặt tài năng mới của nhạc Việt đã được lộ diện. Bên cạnh một Minh Chuyên điêu luyện trong giọng hát, một Lương Viết Quang chân tình trong cảm xúc và tâm hồn là Đinh Mạnh Ninh cá tính và Hà Hoài Thu xinh đẹp, lãng mạn. Đây là hai giọng ca được đánh giá là triển vọng, có tiềm năng sẽ chinh phục được khán giả trẻ.


Giao lưu trực tuyến với Đinh Mạnh Ninh – Hai ca sĩ nhận giải Ca sĩ triển vọng trong đêm chung kết SMĐH 2010

Đinh Mạnh Ninh là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả tuổi teen ngay từ khi anh tham gia nhóm M4U. Rất nhanh chong sau đó, Đinh Mạnh Ninh chinh chiến ở những cuộc thi âm nhạc như Tiếng ca học đường, Pepsi Talent… và đều dành được giải thưởng lớn. Anh cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được tham gia chuyến thu âm cùng ca sĩ nổi tiếng thế giới Akon tại Mỹ sau khi giành giải nhất của Pepsi Talent.


Giao lưu trực tuyến với Đinh Mạnh Ninh – Đinh Mạnh Ninh có lợi thế là sự trẻ trung, thông minh

Thời kỳ đầu, Đinh Mạnh Ninh khẳng định được giọng hát đẹp với những bài hát ngọt ngào, bay  bổng. Tuy nhiên sau đó chàng ca sĩ Bắc Giang tích cực thay đổi với một phong cách trẻ trung, hiện đại, cá tính cùng những bản R&B sôi động. Hai thế mạnh này đều được Đinh Mạnh Ninh thể hiện rất tốt trong cuộc thi SMĐH 2010 vừa qua. Sự tinh tế trong giọng hát cùng một phong cách trình diễn có cá tính chính là điểm mạnh giúp Đinh Mạnh Ninh ghi điểm với HĐNT dù đã có những lúc anh khiến các thành viên của HĐNT không thể không bực mình.

Một  người bạn rất thân với Đinh Mạnh Ninh trong SMĐH cũng là gương mặt đặc biệt của chương trình là Hà Hoài Thu. Quán quân Sao Mai 2009 luôn là người dẫn đầu số phiếu bình chọn của khán giả suốt 8 đêm thi. Với gương mặt đẹp, một giọng hát nồng nàn, Hà Hoài Thu luôn tạo được cảm giác dễ chịu cho khán giả trước mỗi phần biểu diễn của cô. Bởi vậy, khi người đẹp dừng chân trước đêm chung kết, không ít khán giả ngậm ngùi tiếc nuối.


Hà Hoài Thu được đánh giá là hình mẫu ca sĩ giải trí lý tưởng

Tuy nhiên, trong đêm chung kết SMĐH 2010, cái tên Hà Hoài Thu bất ngờ được xướng lên cho giải Ca sĩ triển vọng. Dù rất nhiều người bàn tán và không đồng tình với kết quả bất ngờ này song không thể phủ nhận từ những gì Hà Hoài Thu làm được từ SMĐH, khán giả hoàn toàn có thể tự tin về một ca sĩ chuyên nghiệp toàn diện trong tương lai.

Kết thúc SMĐH với những buồn vui, Hà Hoài Thu và Đinh Mạnh Ninh trở về với cuộc sống và công việc thường ngày của mình. Cả hai đã nhanh chóng lên những kế hoạch riêng cho cá nhân và đang gắng sức khẳng định mình để xứng đáng với giải thưởng mà họ đạt được.
Giao lưu trực tuyến với Đinh Mạnh Ninh Sao Mai Điểm Hẹn.

Advertisements