Người hâm mộ “hoàng tử một mí” liên tục chê trách Kiểu tóc mì tôm của Bi rain và yêu cầu anh chàng đổi ngay Kiểu tóc mì tôm của Bi rain cho đỡ gai mắt. Thật hú hồn vì kiểu đầu có 1 không 2 này!

Kiểu tóc mì tôm của Bi rain – Tham gia chương trình Section TV của đài MBC mới đây, chàng “hoàng tử một mí” xứ Hàn đã khiến người hâm mộ “trố mắt” khi anh tiết lộ kiểu đầu mới toanh và hoàn toàn “lạ lẫm” của mình.


Kiểu tóc mì tôm của Bi rain – Kiểu tóc gây sốc của Rain

Mái tóc xoăn tít màu nâu và khói khác hẳn phong cách “mượt mà” và chỉn chu của Bi (Rain) từ trước tới nay. Khi được MC hỏi về quyết định thay đổi hình tượng, chàng Rain cười và nói: “Kiểu tóc mới này của tôi khiến bản thân trông thật khác. Tôi cứ như một chú chó xù vậy. Tuy nhiên, cuối cùng thì tôi vẫn quyết định phá cách trong một khoảng thời gian. Tôi thấy thú vị vì điều này.”

Kiểu tóc mì tôm của Bi rain – Tuy vậy, ý kiến của người hâm mộ lại khác hoàn toàn: “Nhìn anh ấy chả manly gì cả. mái tíc xoăn làm mặt Rain bị ngắn đi”, “Kiểu tóc trông ngố quá, hay là năm sau Rain lại đóng phim hài??”, “Đề nghị anh ấy đổi ngay kiểu tóc cho… đỡ “loạn”!”….

Được biết, đây không phải lần đầu tiên anh chàng khoe kiểu đầu mới. Trước đó, tại concert của JYP Ent, Rain cũng có mặt với vai trò là “cựu thành viên” của công ty JYP. Nhưng ngày đó, trông Rain không bị “ngố rừng” như bây giờ.

Nói về kiểu tóc, ắt hẳn trong năm nay fans sẽ lại được chứng kiến một kiểu tóc “gây sốc” nữa của Bi (Rain). Chính vì sẽ phải nhập ngũ nên chắc chắn “chàng Mưa” sẽ phải… cạo đầu.

Bạn đã quan tâm đến bài viết Kiểu tóc mì tôm của Bi rain là fan lắc đầu lè lưỡi  này!
Advertisements