Lều Phương Anh idol xuất hiện trong buổi họp báo công bố chương trình từ thiện Cho ngày mai tươi sáng, Lều Phương Anh idol Top 3 Vietnam Idol 2010 đã trở thành tiêu điểm bởi sự rạng rỡ của mình.

Lều Phương Anh idol – Với mục đích phục vụ xã hội, giúp các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một mùa Tết 2011 trọn vẹn, gần 30 ca sĩ, diễn viên của làng giải trí Việt đã cùng nhau thu âm và quay hình ca khúc Giấc mơ nhỏ nhoi (sáng tác Bảo Thạch) để kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ, giúp đỡ cho chương trình từ thiện Cho ngày mai tươi sáng. Và ngoài việc tham gia thu âm, quay hình cho ca khúc chủ đề Giấc mơ nhỏ nhoi, các ca sĩ, diễn viên của chúng ta còn quyên lạc những món quà, vật phẩm ý nghĩa của mình để đấu giá từ thiện vào ngày hôm nay – 16/1. Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các vật phẩm ý nghĩa của Sao sẽ được trao tặng đến những gia đình khó khăn ở huyện Cần Giờ vào ngày 18/1/2011.
Lều Phương Anh idol – Và để quảng bá rộng rãi hơn nữa dự án này đến cộng đồng, BTC chương trình từ thiện Cho ngày mai tươi sáng đã tổ chức buổi họp báo vào chiều qua – 15/1 tại phòng trà WE, Tp.HCM với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên tham gia vào dự án, bên cạnh những gương mặt nghệ sĩ khác. Trong buổi họp báo này, ngoài giới thiệu cụ thể thông tin của dự án đến các phương tiện truyền thông thì BTC cũng đã chính thức công bố ca khúc và video clip Giấc mơ nhỏ nhoi với sự tham gia của 30 ca sĩ, diễn viên.
Video clip Giấc mơ nhỏ nhoi với sự tham gia của gần 30 ca sĩ, diễn viên của làng giải trí Việt
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi họp báo chiều qua:
Xuất hiện từ khá sớm, Lều Phương Anh ghi điểm ngay với người đối diện bởi sự rạng rỡ và xinh đẹp của mình

Lều Phương Anh idol – Lều Phương Anh cũng có dịp gặp lại cô bạn Nguyễn Thị Phương Anh – Top 10 Vietnam Idol 2010

Lều Phương Anh và MC / ca sĩ Thanh Tú
Lều Phương Anh idol xinh đẹp nổi bật giữa dàn sao Việt.
Advertisements