Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát Live show Mỹ Tâm 1h30 đã diễn ra hết sức thành công trong sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Live show Mỹ Tâm 1h30 cho fan được thức cùng ca sĩ và nổ tung vì tinh thần âm nhạc.

Live show Mỹ Tâm 1h30 – Sau một thời gian chuẩn bị và ấp ủ, liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Mỹ Tâm với chủ đề Những giai điệu của thời gian đã chính thức diễn ra vào đêm qua – 14/1 tại Queen Plaza, Tp.HCM. Ngoài là chương trình kỉ niệm, đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp của mình thì đêm diễn lần này còn được coi như một sự tri ân mà Mỹ Tâm dành cho những khán giả đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Mặc dù bắt đầu từ khá sớm nhưng Mỹ Tâm chủ yếu dành thời gian chào hỏi và trò chuyện với hơn 700 khách mời đặc biệt đến với liveshow, bên cạnh đó Họa mi tóc nâu cũng dành hẳn 2 giờ đồng hồ để gửi những lời tri ân đến cho những cộng sự, khán giả của mình. Và phải tận đến 23 giờ, Mỹ Tâm mới chính thức cho “khai màn” đêm diễn đặc biệt này. Mang đậm dấu ấn kỷ niệm của cá nhân và do “gương mặt cũ” – nhạc sĩ Lê Quang làm đạo diễn âm nhạc, Nguyễn Tranh và Nguyễn Nam đạo diễn hình ảnh – ánh sáng, Mỹ Tâm đã hát hết mình gần 30 ca khúc quan trọng trong sự nghiệp như: Mãi yêu, Tóc nâu môi trầm, Hát với dòng song, Hát cho người ở lại, Xích lô, Ước gì, Nụ hôn bất ngờ… tuy nhiên hầu hết được phối mới hoàn toàn theo phong cách jazz và unplugged rất ấn tượng. Live show Mỹ Tâm 1h30
Live show Mỹ Tâm 1h30 – Trong không gian không quá rộng lớn của Queen Plaza, Mỹ Tâm đã mang đến cho những khách mời có mặt một đêm diễn thật ấn tượng và nhiều cảm xúc đến tận gần 1 giờ 30 sáng. Với những gì đã, đang và sẽ làm trong thời gian tới, cái tên Mỹ Tâm chắc chắn sẽ còn ghi nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong làng showbiz Việt.
Một số hình ảnh đáng nhớ trong đêm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Mỹ Tâm:

Live show Mỹ Tâm 1h30 sáng với nhiều điều đặc biệt.

Advertisements