Trước thông tin nữ ca sĩ Selina sau khi bị bỏng sẽ công khai xuất hiện trước công chúng trước năm mới, bạn cùng nhóm S.H.E là Ella đã hết lời ca ngợi Selina sau khi bị bỏng đã dũng cảm trở về với fan.

Ella và Selina
Ella (trái) thường âu yếm gọi Selina (phải) là ‘vợ yêu’. Ảnh: Tom.

Selina sau khi bị bỏng – Vào tháng 10/2010, Selina bị thương trong vụ nổ tại trường quay phim ở Thượng Hải. Cô bị bỏng 54% cơ thể và đã trải qua 3 tháng điều trị tại bệnh viện. Bố mẹ Selina khẳng định, nữ ca sĩ 29 tuổi sẽ về nhà đón Tết và tổ chức một buổi họp báo để bày tỏ sự cảm ơn với công chúng.

Selina sau khi bị bỏng – Bạn thân của Selina là Ella bày tỏ rằng, cô không chắc chắn lắm về cuộc họp báo này. Tuy nhiên, cô tin tưởng, khi Selina đã chuẩn bị tốt về tinh thần và tâm lý, cô ấy có thể can đảm đối diện với công chúng. Là những người bạn thân thiết, Ella và Hebe sẽ mãi mãi sát cánh cùng Selina. Ella chia sẻ: “Tôi thấy Selina rất tích cực và lạc quan. Nếu cô ấy sẵn sàng xuất hiện trước mặt mọi người, bạn có thể tưởng tượng rằng cô ấy đã phải lấy bao nhiêu dũng khí và sự can đảm. Cuộc sống luôn là như thế. Bạn có thể phải đối mặt với những gì xảy đến. Tôi thực sự coi cô ấy là một nữ anh hùng. Chúng tôi sẽ luôn ở bên cô ấy, sát cánh cùng Selina trong hiện tại và tương lai. Không có chướng ngại vật và thử thách nào có thể ngăn được. Bởi vậy, tôi sẽ không phải mất công lo lắng cho cô ấy.”.

Trong khi đó, chồng sắp cưới của Selina cũng chia sẻ trên blog về tình trạng tiến triển của cô. Anh cho biết, vết thương trên mặt của người yêu đã phục hồi tốt hơn mong đợi và tóc đã mọc trở lại. Mặc dù những vết sẹo trên cơ thể của Selina còn rất lâu mới nhạt đi và cô có thể sẽ phải chịu cái nhìn soi mói của mọi người, nhưng cách tốt nhất vẫn là đối mặt với hiện tại và tương lai một cách bình tĩnh.Selina sau khi bị bỏng

Selina sau khi bị bỏng được thành viên SHE ủng hộ.

Advertisements