Chủ nhân của album “Em đã quên” tiếp tục khiến khán giả không thể ngồi yên trước màn biểu diễn Thuỷ Tiên xoạc chân cực sexy. Thuỷ Tiên xoạc chân trước sự ngỡ ngàng của fan.

Thuỷ Tiên xoạc chân – Với chủ đề Xuân yêu thương, chương trình ca nhạc định kì Âm nhạc và bước nhảy lần 2 đã diễn ra vào đêm qua – 14/1 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Tp.HCM. Quy tụ một dàn ca sĩ hùng hậu và gần như là đình đám nhất nhì Vpop hiện nay: Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hiền Thục, Thủy Tiên, Phương Vy, Đông Nhi, Thảo Trang, La Thăng… thế nên không quá bất ngờ khi đêm diễn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ một lượng rất lớn khán giả yêu nhạc đến theo dõi, lắp gần như kín cả khán đài. Đáp lại tình cảm đó, các ca sĩ của chúng ta cũng đã hết mình biểu diễn để mang đến những màn biểu diễn thật ấn tượng và hoành tráng nhất. Và trong đó, nổi bật cũng như gây nhiều chú ý là sự xuất hiện của Thủy Tiên.
Thuỷ Tiên xoạc chân – Xuất hiện trên sân khấu với bộ cánh đen ôm sát cơ thể, Thủy Tiên đã gần như ghi điểm hoàn toàn với vẻ đẹp ngày càng gợi cảm và phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu khi thể hiện bản ballad Nhạt phai
Sau khi chính thức cho phát hành album vol.5 Em đã quên, Thủy Tiên góp mặt trong chương trình lần này với hai ca khúc mới nhất trích trong album này là Em đã quên và Nhạt phai. Xuất hiện trên sân khấu với bộ cánh đen ôm sát cơ thể, Thủy Tiên đã gần như ghi điểm hoàn toàn với vẻ đẹp ngày càng gợi cảm và phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu khi thể hiện bản ballad Nhạt phai. Tuy nhiên phần đáng chú ý trong màn biểu diễn của Thủy Tiên lại là ở tiết mục thứ hai. Với tiết tấu sôi động, mạnh mẽ của Em đã quên, Thủy Tiên đã cùng vũ đoàn Bước Nhảy “thiêu cháy” mắt khán giả bằng những động tác vũ đạo, xoạc chân không thể nóng hơn. Đặc biệt để diễn hết mình trong tiết mục này, Thủy Tiên đã xin phép bỏ hẳn giày cao gót ra, và ngay lập tực sự “máu lửa” này của cô nàng đã nhận được sự ủng hộ rất hết mình của khán giả.
Thuỷ Tiên xoạc chân – Sang đến Em đã quên, Thủy Tiên đã xin phép khán giả bỏ giày cao gót ra để diễn thuận tiện
Và cô nàng đã cùng vũ đoàn Bước Nhảy “thiêu cháy” mắt khán giả bằng những động tác vũ đạo, xoạc chân không thể nóng hơn.
Bấm vào xem thêm Thuỷ Tiên xoạc chân sexy cực độ.
Advertisements