C13 don tet Bộ phim hài 6 tập với những tình tiết vui nhộn về sự khác biệt giữa thế hệ già – trẻ, truyền thống – hiện đại… sẽ giúp bạn đỡ “chán ngán” trong dịp Tết.

phim hai 2011 , phim C13 don tet, trailer phim C13 don tet

Tết năm nay, rất nhiều chương trình truyền hình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần bổ ích và có giá trị. Bên cạnh những chương trình hài truyền thống như: Táo Quân, Gala cười… thì những bộ phim hài là món ăn không thể thiếu. Một trong số đó phải kể tới là phim truyền hình dài tập với chùm những tình huống hài hước và vui nhộn trong C13 đón Tết.

Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'

C13 đón Tết là một trong những bộ phim hài dài tập đầu tiên lên sóng truyền hình trong dịp Tết Nguyên Đán. Phim sẽ được phát sóng trên VTV3 trong 6 ngày từ 1-6 Tết. Là bộ phim thuộc thể loại phim hài, lấy ý tưởng từ hiện thực cuộc sống hiện nay nhiều người đang có xu hướng lạm dụng nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, nhất là hình thức “đốt vàng mã” tràn lan, thái quá, C13 đón tết thông qua các câu chuyện vui về các gia đình sống cạnh nhau trong khu chung cư C13 với các quan niệm khác nhau về việc “đốt vàng mã”, bằng những tình huống, chi tiết hài hước, dí dỏm…

Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'
Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'

Chuyện phim là câu chuyện của 2 tuyến nhân vật thuộc hai thế hệ khác nhau (già và trẻ) bởi vậy khán giả ở những độ tuổi khác nhau có thể tìm thấy những câu chuyện phù hợp cho riêng mình, từ chuyện trong gia đình, chuyện tâm linh, tới những chuyện bên ngoài xã hội… Với nội dung đề cập phong phú như vậy, bộ phim sẽ là một bức tranh sinh động để bất kỳ ai cũng tìm được những giá trị mình cần trong đó.

Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'
Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'
Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'

Mỗi tập phim không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, những tiếng cười sảng khoái mà còn giúp mọi người nhận thức đúng đắn hơn việc “đốt vàng mã” cũng như sự quan tâm hỗ trợ lẫn nhau trong khó khăn. Điều đó sẽ làm cho đời sống tâm linh của người Việt trở về đúng ý nghĩa.

Phim có sự góp mặt của những lớp diễn viên hài gạo cội: Phú Đôn, Kim Xuyến đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình và dàn diễn viên hài trẻ, có sức hút với công chúng như: Minh Hương, Trúc Mai, Thiện Tùng, Lý Chí Huy, Lương Giang… chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái trong những ngày đầu xuân.

Cười đầu năm với 'C13 đón Tết'

Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên do Smart Media – công ty truyền thông đã rất thành công với 2 seri phim sit-com về đề tài học trò Bộ tứ 10A8 Những phóng viên vui nhộn.

http://nghenhacmp3.info/xa-lang-cuoi-voi-phim-hai-xuan-2011-c13-don-tet


Nghe nhac mp3 » Tin tức Sao

Advertisements